benner
Thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt xin thiệu tới khách hàng mẫu sofa văng nhỏ gọn xinh xắn cho phòng khách nhỏ hẹp. Mẫu sofa văng với thiết kế nhỏ gọn thông minh bọc chất liệu da cao cấp hạng sang mang màu sắc tươi sáng với vẻ đẹp đầy cuốn hút.

Sofa văng kiểu dáng nhỏ gọn cho phòng khách thêm xinh động


Với kích thước thiết kế nhỏ bộ sofa văng thích hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau, đặc biệt căn hộ chung cư diện tích hẹp bị hạn chế lỗi đi lại. Hơn nữa với bề sâu ghế sô pha khá rộng mẫu sofa văng này có thể tận dụng làm chỗ ngủ và ngỉ ngơi khi cần thiết.

Thông tin kích thước của bộ sofa văng mã 338

Kích thước   :   2200 * Sâu phủ bì 1000, Cao phủ bì 1000, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :    12.500.000 - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ LB Đức
                    11.600.000
- Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                    11.600.000 - Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa văng mã 358
Nhà Việt ra mắt mẫu sofa văng thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế bản rộng ghế rộng tới 1m tận dụng làm giường ngủ

Khi căn hộ đã có diện tích nhỏ thì chắc chắn nhiều lúc không có đủ chỗ ngủ, thì mẫu sofa văng có thể chính là giải pháp, bộ sofa văng mã 338 thiết kế với bản rộng ghế lên tới 1m, trừ phần tựa 35cm còn lại 65cm trong lòng ngồi, kết hợp với thiết kế đệm liền và không có tay ghế. Bộ sofa giống như một chiếc giường mini di động và tiện dụng.

Sofa văng mã 358
Phần sâu ghế rộng tới 1m có thể tận dụng để làm giường ngủ

Sử dụng đệm cao cấp có độ cứng ngang bằng với độ cứng của đệm ngủ

Độ cứng của đệm ngồi sofa văng mã 338 này được các kiến trúc sư Nhà Việt, tính toán khá kỹ, áp dụng độ dày 12cm và độ cứng trùng với độ êm của đệm ngủ. Mục đích là nếu khách hàng có nằm ngủ trên sofa, thì vẫn có một cảm giác thoải mái và êm ai giống như nằm trên chiếc giường của mình vậy.

Sofa văng mã 358
Quý khách có thể thư giãn đọc sóc và nằm trên sofa

Chất liệu da mềm mịn và mát trên bề mặt

Bộ sofa được tính toán chủ yếu là nằm ngủ nhiều hơn là ngồi, do đó chất liệu da được Nhà Việt tính toán và bọc với da Nhật Bản, ưu điểm của da là bề mặt mịn màng, không có vân sần nổi, chất liệu da sờ trên bề mặt rất mát, khả năng thấm nước không có, khả năng chống bai màu tốt và kháng khuẩn triệt để.

Sofa văng kiểu dáng nhỏ giải pháp cho không gian


Mẫu sofa văng không những có kích thước nhỏ mà chất liệu cũng với gam màu cũng khá dễ phối đồ nội thất khác, đây có thể là mẫu ghế văng là chọn lựa hoàn hảo cho căn hộ nhỏ xinh mà quý khách đang sở hữu nó. Hãy đến với showroom nội thất Nhà Việt để được trải nghiệm chân thực nhất về sản phẩm sofa văng nhé.

Nhà Việt cam kết 100% sản phẩm hàng chính hãng từ công ty, chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên trên hết do vậy sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao tới tay khách hàng.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại