Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Phong thủy bể cá trong phòng làm việc như thế nào

Phong thủy bể cá trong phòng làm việc như thế nào với phong thủy cho ăn phòng quý khách hàng hãy chú ý nó luôn đem lại những giá trị to lớn cho công việc
Trong phong thủy đối với phòng làm việc, nếu đặt bể cá đúng hướng, đúng phương vị của Thủy thì bể cá có thể giúp đem lại may mắn, tài lộc cho người ngồi.


Phong thủy bể cá trong phòng làm việc như thế nào


Bạn đọc Đinh Văn Ngọc (Hà Nội) hỏi: Tôi vừa chuyển đến công ty mới và được sắp xếp ngồi vào vị trí mà phía sau lưng có bể cá. Bể cá này có độ cao khoảng 80cm, dài 1m. Về cơ bản thì hướng ngồi này phù hợp, cảnh vật xung quanh cũng hữu tình nhưng chỉ lo ngại phạm vào phong thủy. Vậy trong trường hợp này có phù hợp với tôi không?

Phong thủy bể cá trong phòng làm việc như thế nào 1
Bài trí bể cá trong phòng làm việc đúng sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn. Ảnh minh họa

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty CP Nhà Xuân cho biết: Đối với bàn làm việc, quan trọng nhất là hướng và tầm nhìn từ vị trí bàn làm việc đến toàn bộ căn phòng. Làm sao để từ vị trí này quan sát được người tiến đến bên mình để tránh giật mình, thấy được các nhân viên khác trong phòng, tuyệt đối tránh đối diện với cửa ra vào và cửa nhà vệ sinh...

Đối với bể cá, bạn cần xem lại bể cá này đã đặt đúng phương vị của Thủy hay chưa. Nếu đã phù hợp, bể cá có thể giúp đem lại tài lộc, may mắn cho bạn. Với kích thước không quá to như bạn đã nêu ở trên, cùng với hướng ngồi phù hợp, đáp ứng được các điểm trên thì bạn không cần lo lắng.

Phong thủy bể cá trong phòng làm việc như thế nào cho hợp với tuổi


Bạn chỉ cần chú ý, cá nuôi trong bể không nên quá to, không nên là loài cá ăn thịt; âm thanh truyền ra từ bể cá cũng không quá lớn làm ảnh hưởng đến sự tĩnh lặng của khu vực làm việc. Không gian phía sau bàn làm việc rất quan trọng, cần tĩnh tại để tích tụ năng lượng. Khi ngồi, bạn cần chú ý sao cho các góc nhọn không đâm vào lưng của mình.


(Theo Kiến thức)
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Năm 2015 ai là người hợp kinh doanh nhà đất
icon Không nên kê bàn làm việc quay lưng ra cửa
icon Phong thủy mang lại thành công trong công việc
icon Phòng làm việc nên bài trí như thế nào
icon Đổi phòng thủy mang công danh vào nhà
icon Kê bàn làm việc gọn gàng mang phong thủy tốt
icon Văn phòng nên chọn phong thủy như thế nào
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html