benner
Các sản phẩm bàn ăn khung sắt sơn tĩnh điện là dòng sản phẩm mới trên thị trường hiện này. Và nó đang làm một xu hướng nội thất cho không gian phòng bếp hiện đại, mới đây Nhà Việt có ra mắt mẫu sản phẩm bàn ăn khung sắt sơn tĩnh điện River VRE1102 hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Tổng quan về những điểm nổi bật của bàn River VTE1102


Kích thước bộ bàn ăn khung sắt sơn tĩnh điện


Kích thước bàn ăn  :  D1600 * R800 * C750

Giá bán bộ bàn ăn phòng khách khung sắt

Giá bán bàn ăn :  8.500.000
Giá bán ghế ăn :  3.300.000/1 cái

Bàn ăn khung sắt River VRE1102
Bộ bàn ăn sử dụng khung thép cứng bền theo năm tháng

Phong cách thiết kế và cấu tạo chung của bộ bàn ăn

Mẫu bàn ăn hiện đại được thiết kế theo phong cách thanh mảnh và thoáng đáng sử dụng hệ thống chân khung bằng thép cứng. Kiểu chân được lấy ý tưởng là hai chữ V đấu ngược nhau với tổng 08 thanh thép hộp có kích thước, đường kính và chiều dài bằng nhau.

Bàn ăn khung sắt River VRE1102
Bộ sofa sử hữu phong cách thiết kế hiện đại

Về cấu tạo bàn ăn không có hai phần chính : Phần chịu lực hay còn gọi là phần khung bàn được làm bằng thép và sơn tĩnh điện bên ngoài. Khung có hai màu cơ bản là màu đen và màu vàng đồng để khách hàng có sự chọn lựa cho gia đình.

Về mặt bàn sử dụng 100% là đá phiến nhân tạo có độ dày lên tới 1,2cm và khả năng chịu nhiệt cũng nhu chịu lực tương đối tốt. Bảo hành mặt bàn ăn tại Nhà Việt là 1 năm cho sản toàn bộ sản phẩm lỗi 1 đổi 1.

Bàn ăn khung sắt River VRE1102
Mặt bàn sử dụng đá nhân tạo cao cấp

Kích thước bộ bàn ăn tính theo tiêu chuẩn

Bộ bàn ăn có chiều cao là 75cm theo tiêu chuẩn chung trên thị trường và chiều dài 1,6m, chiều rộng bàn là 80cm. Ngoài kích thước tiêu chuẩn này quý khách có thể đặt hàng theo đổi kích thước theo yêu cầu riêng.

Bàn ăn khung sắt River VRE1102
Bộ bàn ăn có kích thước tiêu chuẩn

Bàn ăn cao cấp nhập khẩu sử dụng chất liệu cao cấp


Toàn bộ thân và chân bàn ghế là những bộ phận quan trọng tạo nên sự hài lòng đặc trưng cho khách hàng sử dụng bàn ghế ăn Nhà Việt. Nhờ công nghệ inox mạ titan được nghiên cứu kĩ lưỡng để tạo nên độ bền chắc tuyệt đối – tạo nên cá tính riêng của sản phẩm.

Hơn cả một cái tên, thương hiệu nội thất danh tiếng Nhà Việt là biểu tượng nâng tầm chất lượng nội thất. Các quy trình độc quyền về mẫu mã, thiết kế các sản phẩm bàn ghế sofa góc cùng với những quá trình kiểm định nghiêm ngặt mà mỗi sản phẩm phải trải qua đều mang nhiều sự đóng góp đầu tư của những kỹ thuật tối tân, nguồn kiến thức kinh nghiệm to lớn và tay nghề tinh xảo.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại