Khuyến mãi
khuyến mại

Sofa Co Dien - Bàn Ghế Sofa Cổ Điển Châu Âu Phong Cách Hoàng Gia

Trong thiết kế nội thất nhà hiện nay các mẫu sofa tân cổ điển, khá được chú trọng trong việc bài trí nội thất. Xu hướng tìm đến các thiết kế bàn ghế sofa theo phong cách cổ điển Châu Âu được chú trọng hơn. Quý khách muốn sở hữu một bộ sofa thiết kế tân cổ điển thì trước hết bạn phải an hiểu về sản phẩm. Thiết kế căn hộ phải mang tính phong cách cổ điển mới đáp ứng được, Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy tham khảo ngay các mẫu sản phẩm dưới đây của chúng tôi.


Sofa cổ điển thể hiện sự kiêu xa và rộng rẫy trong căn phòng khách


Những mẫu sofa cổ điển theo phong cách châu âu, luôn được biết đến với những đường nét uống lượn. Và những chi tiết khó và đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Sofa cổ điển

Hiện nay Nhà Việt cung cấp những bộ bàn ghế sofa cổ điển châu âu cao cấp, với thiết kế theo phong cách hoàng gia Châu Âu, với những đường nét uốn lượn, chạm chổ tỷ mỉ. Ngoài những dòng sofa cổ điển chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều mẫu mã sofa cao cấp hiện đại với nhiều nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Điểm nổi bật của bàn ghế sofa cổ điển tại thương hiệu Nhà Việt


Các thiết kế sofa cổ điển tại Nhà Việt được chia làm hai trường phái : Đó là trường phái tân cổ điển với các thiết kế chỉ bọc da hoặc bọc vải nỉ bên ngoài, tô điểm vào đó là đường rút mũi hoặc chia ô hình chám. Và không liên quan gì đến đồ gỗ hoặc chạm trổ bên ngoài của bộ sofa.

Trường phái thứ 2 là những thiết kế sofa cổ điển đậm chất bắc âu theo hình mẫu là khung gỗ bao bọc, chạm trổ hoa văn và hình thù cầu kì và tỷ, đối với trường phía này giá trị của một bộ sofa khá cao và thời gian cũng như công sức làm ra một sản phẩm tốn rất nhiều thời gian.


Tất cả hai trường phái trên đây đều được bọc chất liệu chủ đạo gồm hai loại chính. Đó là chất liệu vải nỉ, hoặc chất liệu da cao cấp nhập khẩu với nhiều màu sắc hoa văn và họa tiết. Giúp bộ sofa phòng khách được tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng của bộ sofa cổ điển mà khách hàng chọn.
Tin tức liên quan