Khuyến mãi
khuyến mại

Sofa Góc Quây Thiết Kế Giành Riêng Cho Không Gian Phòng Khách Rộng

- Đón đầu những xu hướng nội thất mới dòng sofa góc quây là sofa được thiết kế rộng rãi, kích thước lớn, phá bỏ những rào cản về không gian, công năng sử dụng, tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho căn phòng khách của quý khách hàng. Bộ sưu tập sofa góc quây được Nhà Việt giới thiệu tới khách hàng chắc chắn sẽ mang lại gợi ý hoàn hảo.

Sofa góc quây thiết kế giành cho các không gian rộng


- Để thiết kế và sản xuất được một bộ sofa góc quây thì kích thước sofa phải đủ lớn, do đó khi mua sofa góc quây thì quý khách cần phải có không gian phòng khách rộng rãi. Bởi thế sofa góc quây sinh ra giành cho các không gian rộng, không phù hợp với không gian hẹp và diện tích nhỏ.

Sofa góc quây

- Sử dụng sofa góc quây quý khách sẽ không còn phải lo lắng về chỗ ngồi, sofa đáp ứng số lượng chỗ ngồi cho mọi thành viên trong gia đình. Đảm bảo che lấp các khoảng không trong phòng mang lại sự cân đối và hài hoà cho căn phòng. Với thiết kế kích thước lớn và đáp ứng số lượng chỗ ngồi sofa góc quây luôn là chọn lựa của nhiều gia chủ hiện nay.

- Một sản phẩm hoàn hảo và nhiều công năng, hứa hẹn sẽ đem đến cho không gian quý khách một màu sắc thay đổi hoàn toàn mới, vừa nổi bật phòng khách, vừa thể hiện cá tính riêng biệt của người chủ nhân.

Nhà Việt sản xuất và phân phối sofa góc quây theo yêu cầu


- Thương hiệu Nội thất danh tiếng Nhà Việt luôn tự hào về chất lượng của sản phẩm, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm đem tới sự trải nghiệm tối ưu và hoàn hảo nhất. Quý khách hàng hãy tới showroom để có cơ hội trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm đa dạng như : sofa da thật nhập khẩu, giường da thật nhập khẩu, sofa chung cư, bàn ăn mặt đá, ... Ngoài việc cung cấp các đồ có sẵn Nhà Việt còn sản xuất, may đo sofa theo yêu cầu riêng về chất liệu, kích thước, màu sắc của từng khách hàng.
Tin tức liên quan