Khuyến mãi
khuyến mại

Bàn Ăn Khung Sắt Mặt Đá Thiết Kế Sang Trong Trên Chất Liệu Cao Cấp

Bàn ăn chân sắt mặt đá từ khi ra đời là một sản phẩm được ưu chuộng và chọn lựa nhiều nhất trên thị trường. Vì lý do các mẫu bàn ăn chân sắt sử dụng mặt đá có nhiều ưu điểm vượt trội, cùng với đó là điểm cộng lớn nhất là đa dạng kiểu, màu sắc, bền theo năm tháng.

Điểm chung của chúng là chân bàn chất liệu sắt, bên ngoài phủ sơn chống gỉ. Phía bên trên được trang trí và tạo hình với nhiều phong cách khác nhau tùy thuộc vào không gian trong gia đình mà bạn muốn hướng tới.

Lý do khách hàng chọn sử dụng bàn ăn chân sắt mặt đá


Bàn ăn chân sắt bàn đá được các gia đình chọn lựa không phải ngẫu nhiên mà nó đều có lý do cả, Dưới đây là các lý do hay ưu điểm của bàn ăn khung sắt mặt đá được nhiều khách hàng chọn lựa.

- Tính thẩm mỹ sản phẩm cao : Tính thẩm mỹ là yếu tố hàng đầu để chiếm lấy cảm tình của khách hàng, do đó mọi thiết kế bàn ăn chân sắt đều có vẻ đẹp bên ngoài và thẩm mỹ riêng biệt. Vẻ đẹp được thể hiện qua cách thiết kế, kiểu mẫu và chất liệu sản phẩm.

Bàn Ăn Khung Sắt Mặt Đá

- Khả năng chịu lực tuổi thọ cao : Đây là điểm khác biệt mà chúng ta có thể nhận thấy giữa bàn ăn chân sắt mặt đá và sofa khung chân gỗ. Nếu như bàn ăn chân gỗ chịu lực yếu và hay bị mối một thì bàn ăn chân sắt lại ngược lại do toàn bộ phần khung làm bằng thép và sơn tĩnh điện nên đảm bảo tuyệt tối, qua đó ta thấy tuổi thọ sản phẩm rất cao.

- Đa dạng thiết kế, tính ứng dụng cao : Bàn ăn chân sắt do có thể uốn tạo hình nên khá linh hoạt về kiểu thiết kế không hạn chế như bàn ăn bằng gỗ. Bàn ăn cũng được ứng dụng ở nhiều địa điểm khác nhau, trong phòng bếp, phòng khách sạn, bar, ngoài trời vvv.

- Dễ dàng vệ sinh giá thành hợp lý : Bàn ăn sử dụng chân kim loại mặt đá sơn tĩnh điện nên cực kì dễ vệ sinh, lau chùi cả phần khung và mặt đá. Giá thành của sản phẩm không quá cao so với thị trường bên ngoài.

Showroom cung cấp bàn ăn khung sắt mặt đá uy tín tại Hà Nội


Bàn ăn là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với tính ứng dụng cao, chúng được rất nhiều nơi bán và giao hàng tận nơi cho gia đình của bạn. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý để tránh những cơ sở không uy tín bán những sản phẩm kém chất lượng.

Quý khách đang tìm bàn ăn chân sắt mặt đá hãy đến với Nhà Việt chúng tôi là một trong những cơ sở uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Chỉ cần gọi điện tới số điện thoại 0842 099 888 là đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chu đáo và tỉ mỉ nhất.
Tin tức liên quan