Khuyến mãi
khuyến mại

Bộ Sưu Tập Sofa Minoti Xu Hướng Nội Thất Mới Cho Không Gian Phòng Khách

- Không cần quá cầu kỳ, phô trương nhưng lại mang thông điệp và ý nghĩa riêng. Dòng thiết kế sofa Minoti mới mang theo hơi thở phong cách Ý, tôn vinh sự uyển chuyển, đường nét nâng cao trải nghiệm và thư giãn. Đặc biệt các mẫu sofa Minoti luôn mang lại phong thái, đẳng cấp, khác lạ vào không gian căn hộ.

Sofa Minoti khắc ghi những dấu ấn văn hoá nội thất đương đại Italia


- Được lấy cảm hứng và bị ảnh hưởng bởi kiến trúc văn hoá Italia. Bản thân sản phẩm là sự mở rộng, kế thừa các tinh hoa nội thất từ những nhà thiết kế nổi tiếng kiến trúc sư đầu ngành, văn hoá đời sống con người Italia. Đồng thời các mẫu sofa Minoti mang âm hưởng đương đại và đẳng cấp nội thất Châu Âu, đó là sự kết hợp khéo léo giữa chất liệu, đường nét và kiểu dáng. Mang đến sự tương phản và hoà đồng giữa kiến trúc không gian và đồ nội thất rời.

Sofa Minoti phong cách Ý

- Dòng sofa Minoti còn sở hữu hệ thống chỗ ngồi cực kì linh hoạt, có thể tái sắp sếp cấu trúc bộ sofa rất hữu ích và đa kiểu dáng. Ngoài vẻ đơn giản trong thiết kế và phong cách, cùng với đó là tối ưu công năng sản phẩm. Đặc biệt là sự tinh xảo trong quá trình hoàn thiện đã giúp mang lại thành công cho dòng sản phẩm này.

Dấu Ấn “ Made In Italy ” thể hiện trong từng sản phẩm

- Trong nhiều năm, công ty đã hình thành tiêu chuẩn “Minotti” của riêng mình. Đây đã trở thành một đặc điểm không đổi trong mọi bộ sưu tập của Minotti. Ứng dụng phong cách thiết kế đương đại với đường nét tối giản và tinh tế, nội thất Minotti áp dụng những kỹ thuật chế tác thủ công “ Made in Italy ” nhằm làm nổi bật tinh hoa và văn hoá đậm chất Ý trong từng thiết kế.

- Đội ngũ các nhà thiết kế và kiến trúc sư tài năng của Minotti luôn tuân theo phương châm “Đổi mới sáng tạo là linh hồn của sự phát triển”. Các chuyên gia đã ứng dụng những nguyên tắc thiết kế duy mỹ, thanh lịch kết hợp với kỹ thuật chế tác thủ công tinh xảo để tạo nên các sản phẩm ấn tượng nhất.

Tinh hoa tay nghề thủ công với dòng thiết kế sofa Minoti


- Mang đậm phong cách nội thất châu Âu, các thiết kế ghế sofa đẹp Minoti là một trong những “tạo vật” thể hiện rõ nhất trình độ chế tác thủ công của Minotti. Thiết kế được thiết kế tinh xảo với đường chần chỉ thủ công, mô phỏng từ kỹ thuật cắt may trong thời trang cao cấp của các nhà mốt danh tiếng.

- Sofa Minoti thể hiện một phong cách hoàn toàn mới, đan xen kỹ thuật chế tác hiệu ứng matelassé cao cấp, đủ tiêu chuẩn trở thành một sản phẩm độc quyền, tinh tế, nổi bật nhờ độ tinh xảo, với kiểu dáng hiện đại được tạo nên những đường nét gọn gàng, tối giản. Với phần tựa lưng và tựa tay uốn cong đặc trưng, bộ sofa như vòng tay ôm lấy không gian thư giãn lý tưởng cho cả gia đình. Thể hiện đầy đủ sự tinh tuý trong thiết kế, thi công hoàn thiện trên từng sản phẩm sofa.
Tin tức liên quan