Khuyến mãi
khuyến mại

Giường Ngủ Cho Bé Lưu Giữ Tuổi Thơ Trong Không Gian Sống

Không gian sống của trẻ nhỏ ảnh hướng rất nhiều đến sự phát triển về sau này. Đặc biệt là không gian phòng ngủ nơi bé nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày học hành, chơi đùa mẹt mỏi cần có một không gian riêng tư để thư giãn. Trang trí mua sắm nội thất phòng ngủ cho bé để mang lại giác ngủ của con luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ.

Giường ngủ cho bé nơi lưu giữ tuổi thơ trong không gian sống


Trong không gian sống của các bé luôn cần sự chỉnh chu về gam màu và cách chọn đồ nội thất. Đối với phòng ngủ bé gái thì nên chọn gam màu phù hợp với sở thích, tường cần có hoạ tiết các con vật mà bé yêu thích. Đối với phòng bé trai cũng không ngoại lệ vẫn đề trên các bậc làm cha mẹ cần hiểu rõ sở thích, nhu cầu của con mình để trang trí sắm sửa nội thất phù hợp. Vì phòng ngủ là nơi lưu giữ tuổi thơ nơi thể hiện cá tính và phong cách trẻ nhỏ.

Giường ngủ cho bé tại Nhà Việt hướng đến bảo vệ sức khoẻ đồng thời giúp cho không gian luôn sinh động, mới mẻ. Giường ngủ được bọc da, bọc vải tại những cạnh thô cứng, sắc nhọn để đảm bảo an toàn cho bé vui đùa thoải mái trong căn phòng. Đệm lưng sử dụng công nghệ cải tiến lò xo, đặc biệt bảo vệ đốt sống lưng của trẻ trong quá trình phát triển. Những hình thù đáng yêu, sinh động ở đầu giường như hình chuột Mickey, hình thỏ con, hình gấu quen thuộc trong những bộ phim hoạt hình sẽ phát huy trí tưởng tượng và sức sáng tạo của con trẻ.

Giường ngủ Nhà Việt đem lại không gian sống hoàn hảo cho bé


Toàn bộ các thiết kế giường ngủ giành cho bé đều được các kiến trúc sư Nhà Việt tính toán về độ an toàn, độ thoải mái và phong cách phù hợp với không gian và tường lứa tuổi sống. Để có một không gian hoàn hảo cho phòng bé quý khách hãy liên hệ đến nội thất Nhà Việt để được tư vẫn chọn mua giường ngủ phù hợp nhất nhé.

Trong thiết kế thì công năng tiện ích sử dụng là điều quan trọng nhất do vậy hệ thống chân giường thiết kế rộng, thoáng dễ dàng vệ sinh trong gầm, tránh tích tụ bụi bẩn, đảm bảo không gian sạch cho trẻ nhỏ thoải mái lăn lộn trên sàn để vui đùa, vẽ vời thoả sức sáng tạo. Giường ngủ Nhà Việt đem chất lượng tương lai đến sản phẩm hiện tại. Ghé showroom Nhà Việt để có những trải nghiệm thực tế về sản phẩm.
Tin tức liên quan