Khuyến mãi
khuyến mại

Một số những chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN VỚI NHÀ VIỆT

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG VỚI NHÀ VIỆT

1- Đặt hàng trực tiếp tại showroom cửa thương hiệu nội thất Nhà Việt

2- Đặt hàng ngay tại nhà của quý khách : Nếu quý khách bận rộn, nhân viên công ty Nhà Việt đến tận nhà Quý khách để làm thủ tục đặt hàng.

3- Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi đặt hàng qua các số điện thoại trên website nhân viên bán hàng của Nhà Việt sẽ tư vấn và hướng dẫn quý khách đặt hàng.

4- Đặt hàng trên website: Quý khách chỉ cần chọn sản phẩm yêu thích, chọn số lượng và ấn vào nút "MUA NGAY" rồi gửi thông tin liên hệ đến cho Nhà Việt, chúng tôi sẽ liên hệ lại và làm thủ tục đặt hàng cho quý khách.

 CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN "MIỄN PHÍ"

Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sắm tại thương hiệu nội thất Nhà Việt, chúng tôi áp dụng chính sách "miễn phí vận chuyển" trong nội thành Hà Nội hoặc các tỉnh thành phố khác sẽ có chính sách hỗ trợ riêng
Chính sách vẩn chuyển về các thành phố như Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh- Và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Khuyến mãi

>> Thời gian giao hàng tại tỉnh, thành phố:

- Thời gian các tỉnh lân cận Hà Nội: Giao ngay, sau thời gian đặt hàng là: 24h hoặc 48h
- Thời gian các thành phố: Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Vinh - Nghệ An - Hà Tĩnh, thời gian từ 3 đến 5 ngày.
- Phí giao hàng: Phụ thuộc vào phí của hãng vận chuyển đối với từng địa phương. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.

Lưu ý: Tuy nhiên vào thời điểm lễ, tết... hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện... chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng khi mua hàng.
 
HÌNH THỨC THANH TOÁN
 
Nhà Việt áp dụng các hình thức thanh toán sau đây. Đề nghị quý khách lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp khi mua sản phẩm.

1.Thanh toán trực tiếp

Quý khách mua hàng có thể thanh toán trực tiếp tại showroom của Nhà Việt dưới hai hình thức:
a. Tiền mặt: Trả tiền trực tiếp theo giá trị đơn hàng đã mua.
b. Chuyển khoản qua tài khoản công ty hoặc tài khoản cá nhân theo yêu cầu của khách hàng hoặc phía công ty. (Phí thanh toán giao dịch sẽ được trừ vào phía công ty)
c. Địa chỉ thanh toán trực tiếp khi Quý khách mua hàng tại showroom. Hoặc thanh toán khi bàn giao sofa tại nhà khách và được sự đồng ý của cả hai bên.

Mọi chi tiết quý khách cần hỗ trợ xin liên hệ 096. 324. 8889 - 0842. 099. 888 ( Đào Tuấn )

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi.