Khuyến mãi
khuyến mại

Tổng Hợp Các Mẫu Giường Ngủ Đẹp Bọc Vải Cao Cấp

Song song với các mẫu giường ngủ bọc da cao cấp, sang trọng và quý phái. Thì các mẫu giường ngủ bọc bằng nỉ và vải cũng không kém phần sang trọng và phong cách. Mới đây Nhà Việt có ra mắt bộ sưu tập các mẫu giường ngủ bọc vải đa dạng về chất liệu, màu sắc, chủng loại đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay.

Tìm hiểu về lợi ích của giường ngủ bọc vải mang lại


- Kiểu dáng đa dạng, nhiều kích thước, màu sắc, có thể lựa chọn theo sở thích riêng của từng cá nhân hoặc tập thể các thành viên trong gia đình. Linh hoạt đổi màu và kiểu dáng khi đặt hàng theo yêu cầu kích thước.
- Tạo không gian ấm cúng, gần gũi, kế thừa nguyên tắc thiết kế nội thất truyền thống, cải tiến mẫu mã theo xu hướng nội thất mới bắt kịp xu hướng nội thất thế giới.
- Thao tác tháo lắp vận chuyển cực dễ dàng với trọng lượng nhẹ nhàng, các thành phần của giường được tháo rời đến công trình lắp đặt nên khá gọn nhẹ và dễ dàng vận chuyển đi xa.
- Chất liệu vải nỉ mềm mại phù hợp cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ, chi tiết an toàn được xem xét kĩ lưỡng, tỉ mỉ. Chất liệu vải không gây độc hai với người tiêu dùng thân thiện với môi trường.

Hãy tới thương hiệu Nhà Việt để được tư vẫn và trải nghiệm sản phẩm


Những mẫu giường ngủ bọc vải nỉ cao cấp hiện đang được bày bán tại thương hiệu nội thất Nhà Việt, với đa dạng kiểu dáng thiết kế, phong cách nội thất riêng. Từ các thiết kế mang phong cách cổ điển đến các thiết kế hiện đại sang trọng.

Ngoài các mẫu giường ngủ bọc vải có sẵn quý khách có thể đặt theo yêu cầu kích thước riêng, sở thích riêng của từng cá nhân gia chủ. Đặc biệt các mẫu giường có công năng, tiện ích như mát xa lưng, ngăn kéo, túi đựng đồ được Nhà Việt cấp nhật thường xuyên.
Tin tức liên quan