Khuyến mãi
khuyến mại

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH HÀNG HÓA


1. Chế độ bảo hành ( đối với tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Nhà Việt )

- Một trong các lý do để thương hiệu nội thất bàn ghế sofa Nhà Việt trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng tin dùng là vì công ty tuân theo triết lý kinh doanh “ giữ chữ tín “ với khách hàng.

- Tất cả các sản phẩm đồ nội thất bàn ghế sofa của Nhà Việt được bảo hành 12 năm về khung, 5 năm đệm ngồi, chất liệu sẽ tùy vào từng chất liệu có bảo hành cụ thể,  bảo trì suốt đờ.

2. Nhà Việt không bảo hành sản phẩm trong các trường hợp sau :

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi cá nhân hoặc nhân viên không phải là kĩ thuật viên của Nhà Việt

- Dùng sản phẩm không đúng chức năng hoặc lỗi do người sử dụng.

- Rủi ro do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, trong môi trường khắc nghiệt.

- Phiếu bảo hành bị sửa chữa, tẩy xóa hoặc không đúng với phiếu bảo hành gốc.

- Không làm theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

3. Quy trình bảo hành

- Khách hàng ký nhận phiếu bảo hành khi nhận hàng. Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm, khách hàng gọi điện đến Showroom nơi mình mua hàng, cung cấp số đơn hàng, trao đổi với nhân viên kinh doanh về nhu cầu bảo hành của mình.

- Nhân viên kỹ thuật Nhà Việt đến công trình kiểm tra tình trạng của sản phẩm, và quyết định sẽ sửa chữa bảo hành sản phẩm tại công trình hoặc mang về xưởng sản xuất để bảo hành.

- Trường hợp hết thời hạn bảo hành, Nhà Việt vẫn sẽ bảo trì sản phẩm cho khách hàng với một mức phí vừa phải. Mức phí này sẽ được thống nhất với khách hàng trước khi tiến hành.

 
3. Dịch vụ trả đổi hàng hóa

- Để nâng cao trách nhiệm công ty Nhà Việt có chế độ đổi trả hàng hóa sản phẩm sofa khi bị lỗi, hoặc gặp sự cố ngoài ý muốn, cùng với đó là để nâng cao chất lượng dịch vụ của và dịch vụ bán hàng của công ty để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng sẽ trả đổi hàng khi lỗi đó là do nhà sản xuất

4. Trường hợp đổi trả sản phẩm

- Sản phẩm mua mới hoàn toàn và có chứng nhận của Nhà Việt. chỉ trả đổi sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

- Sản phẩm phải còn mới không bị rách, cũ hay bị biến dạng so với sản phẩm gốc đã nhận và đáp ứng đủ điều kiện trong phiếu bảo hành

- Trường hợp không đổi trả sản phẩm
- Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng gây ra.
- Qúy khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm
 Lưu ý: Khách hàng xem kỹ sản phẩm trước khi mua, tránh việc phải đổi trả sản phẩm.

5, Trường hợp sản phẩm vẫn trong thời gian bảo hành nhưng khách hàng đổi thiết kế, chất liệu khác

- Đối với trường hợp sản phẩm vẫn nằm trong thời gian bảo hành về vật liệu da ( bị nổ, bong, mốc ). Nhà Việt sẽ bảo hành thay thế miễn phí về chất liệu da cho quý khách hàng. Nhưng khách hàng lại muốn đổi kiểu dáng ghế ( thay đổi thiết kế ghế ) chất liệu da khác không cùng chủng loại mã hàng của da đã mua trước đó.

- Thì lúc đó Nhà Việt sẽ tính đơn hàng đó là mới hoàn toàn, còn bộ sofa bảo hành Nhà Việt sẽ tính 30% giá trị tổng đơn hàng và sẽ được khấu trừ trực tiếp vào đơn hàng mới. ( Chi phí 30% là chi phí cố định thay da bảo hành )

 - Nhà Việt rất mong được lắng nghe lý do và góp ý từ quý khách hàng để kịp thời khắc phục và đổi mới nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất.