Khuyến mãi
khuyến mại

Bật Mí Về Mẫu Sofa Văng Đẹp Giải Pháp Cho Không Gian Nhỏ

Sofa văng do thiết kế kích thước nhỏ kiểu dáng đơn giản và dễ kê ở nhiều vị trí khác nhau, Đặc biệt là hiện nay các nhà chung cư, căn hộ có diện tích phòng khách nhỏ khá nhiều. Mua các mẫu sofa lớn cồng kềnh không kê được, do đó việc chọn lựa một bộ sofa văng là giải pháp hữu hiệu và thông minh. Giúp các căn hộ tiết kiệm được diện tích không gian sống. Nhà Việt chuyên cung cấp bàn ghế sofa văng đẹp không những chỉ đẹp sang trọng, tiện nghi mà còn tiết kiệm không gian thân thiện với sinh hoạt gia đình việt.

Ghế sofa văng kích thước nhỏ tiết kiệm tối đa diện tích không gian sống


Nội thất Nhà Việt cung cấp các mẫu ghế sofa văng đẹp thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với không gian nhỏ hẹp giúp khách hàng tạo nên sự khác biệt trong không gian. Các mẫu sofa văng nhỏ có kích thước như sau : Sofa văng 2 chỗ kích thước từ 1.6m - 1.8m, sofa văng 3 chỗ kích thước từ 2.2m - 2.4m. Ngoài ra còn nhiều kích thước khác tùy vào không gian mà khách hàng tự chọn lựa kích thước phù hợp.

Sofa văng
Sofa văng giải pháp hoàn hảo cho căn hộ phòng khách nhỏ và hẹp

Sofa văng dài xu hướng tìm kiếm nội thất chung cư phòng khách nhỏ năm nay


Nhằm đáp ứng các xu hướng tìm kiếm nội thất sofa cho chung cư phòng khách nhỏ của khách hàng. Nhà Việt đã nỗ lực thiết kế nhiều mẫu mã sofa văng dài, với đa dạng các kích thước chủng loại và màu sắc trang trí khác nhau tạo nên bộ sưu tập sofa văng độc đáo. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các mẫu
sofa phong cách để phù hợp với sở thích và không gian nội thất của mình.
1 2 3 Tiếp
Tin tức liên quan