Khuyến mãi
khuyến mại

Sofa Cao Cấp - Địa Chỉ Bán Bộ Bàn Ghế Sofa Cao Cấp Uy Tín

Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến sự thay đổi về nội thất ngày càng rõ nét hơn. Cuộc sống của người dân ngày càng hiện đại, càng được nâng cao cũng khiến các món đồ nội thất đực đầu tư kỹ lưỡng hơn. Và phải thay đổi theo để phù hợp với nhu cầu, chính vì vậy các bàn ghế sofa phòng khách cao cấp được ra đời để phục vụ vẫn đề này.

Với mục tiêu và mong muốn phục vụ tốt nhất cho nhiều khách hàng, cung cấp tới đại đa số khách hàng sống ở các khu đô thị, chung cư, nhà phố. Nhà Việt đã thiết kế và giới thiệu nhiều mẫu mã sofa có kiểu dáng, kích thước khác nhau, để phù hợp với nhiều không gian sống mang sự chọn vẹn đến ngồi nhà bạn.

Ghế sofa cao cấp sản phẩm mới sự chọn lựa số 1 cho căn phòng khách


Bàn ghế sofa cao cấp là dòng sản phẩm đang giành được sự quan tâm nhiều từ phía khách hàng, nó thể hiện qua việc thiết kế ra các mẫu mới đa dạng hơn, phong cách hơn, và đẹp hơn. Mang đến sự đẳng cấp, sang trọng cho không gian, Chưa hết sofa cao cấp còn mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng sản phẩm.

Sofa cao cấp

Tại hệ thống cửa hàng của Nhà Việt chúng tôi có các dòng ghế sofa da cao cấp, sofa vải nỉ. Với đa màu sắc và kích thước khác nhau. Qua đó khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn cho căn phòng khách của gia đình mình.

Chưa hết tại Nhà Việt hiện nay chúng tôi còn nắm giữ hệ thống bảng màu về chất liệu da, chất liệu vải nỉ nhiều nhất, đa dạng nhất và chất lượng nhất. Tất cả các chất liệu này đều được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, Chúng tôi chỉ sử dụng chất liệu có nguồn gốc để sản xuất sofa cao cấp, để mang lại những bộ sofa có chất lượng hàng đầu hiện nay.

Bàn ghế sofa cao cấp được bảo hành lâu dài và bảo trì chọn đời tại Nhà Việt


Tất cả các mẫu ghế sofa gia đình giành cho phòng khách nhà bạn mang tên thương hiệu Nhà Việt, đều được công ty chúng tôi bảo hành chế độ dài hạn và lâu năm nhất trên thị trường sofa hiện nay.

Cụ thể về phần khung sườn bảo hành tới 12 năm, phần đệm ngồi bảo hành tới 5 năm, và chất liệu bọc sẽ tùy từng loại có chế độ bảo hành riêng biệt nhưng không dưới 1 năm. Do đó quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sofa da, sofa vải nỉ mang tên thương hiệu Nhà Việt.

Ngoài ra chúng tôi còn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình sử dụng sofa, các sản phẩm có lỗi sẽ được trả đổi trong vòng 7 ngày. Sản phẩm được kiểm tra định kỳ, và bảo trì chọn đời cho sản phẩm cho tới khách hàng không dùng sản phẩm nữa. Trên đây là đôi nét về sofa cao cấp hãy cùng tham khảo các mẫu thiết kế sofa dưới đây nhé.
Tin tức liên quan