Khuyến mãi
khuyến mại

Lợi Ích Khi Đặt Đóng Sofa Mà Hàng Có Sẵn Không Đáp Ứng Được

Bất kể là bạn sống ở nhà chung cư, nhà phố nhà liền kề hay biệt thự, thì chắc chắn trong phòng khách của quý khách không thể thiếu được bộ sofa. Bởi bộ sofa là vật dụng chính trang trí phòng khách, là nơi tiếp khách và nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Do vậy cần phải chọn bộ sofa phù hợp với thiết kế, kiểu dáng căn phòng, và mục đích sử dụng.

Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được bộ sofa ưng ý, đặc biệt nhất là những căn hộ có phòng khách nhỏ và hẹp. Vậy cần phải làm sao ? Hãy tìm hiểu 4 lợi ích khi đặt đóng mới sofa theo yêu cầu mà khách hàng mua sofa có sẵn không đáp ứng được.

Bốn lợi ích của việc đặt đóng mới sofa mà đi mua sẵn không đáp ứng được

1, Tùy chỉnh được kích thước, chất liệu ghế sao cho phù hợp nhất với căn phòng

Trong khi thiết kế căn hộ phòng khách không phải căn phòng nào, thiết kế nào cũng là chuẩn với các mẫu sofa có sẵn ngoài thị trường. Có thể phòng này rộng nhưng phòng kia lại hẹp, phòng này méo phòng kia lại vuông.

Do vậy lựa chọn đặt đóng mới sofa theo yêu cầu thiết kế căn phòng là hoàn toàn hợp lý, nó mang lại cho quý khách bộ sofa phù hợp với kích thước căn phòng, kiểu dáng hài hòa, chất liệu phù hợp với nhu cầu và sở thích của gia chủ. Từ đó mang lại cho gia chủ có sự chủ động về các thiết kế chọn lựa cho bộ ghế sofa mà mình định mua.

2, Dễ dàng thay đổi kiểu dáng theo yêu cầu riêng, tùy biến sản phẩm

Quý khách hàng đi các siêu thị nội thất nhập ngoại thấy sản phẩm khá ưng ý, tuy nhiên về kích thước màu sắc sản phẩm và một số chi tiết như : Muốn tựa lưng cao hơn, mềm mại hơn, hoặc muốn phần ghế hẹp lại hoặc thay đổi màu cho phù hợp căn phòng, nhưng khi mua hàng sẵ có thì không thể thay đổi được.

Vậy thì quý khách hàng chỉ có thể đặt đóng bộ ghế sofa. Quý khách muốn thay đổi đổi đôi chút ví dụ như như phần chân thẳng thành chân quỳ, hoặc bọc da thành bọc nỉ, hoặc là tựa lưng thẳng thành tựa lưng gật gù... Khi đó chắc chắn việc bạn đặt đóng tại xưởng sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

3, Đặt đóng sofa đương nhiên giá thành sẽ rẻ hơn mua sẵn có

Về giá cả thì khi đặt đóng mới sofa theo yêu cầu chắc chắn sẽ rẻ hơn sản phẩm sẵn có, bởi khi đặt đóng tại xưởng thì các chi phí mặt bằng, chi phí nhân viên và quảng cáo ít hơn so với hàng sẵn có ở các showroom. Đặc biệt nếu đặt sản xuất tại Nhà Việt chắc chắn chi phí sẽ rẻ hơn từ 20 - 25% giá trị sản phẩm bộ sofa.

4, Vẫn đề bảo hành bảo trì sản phẩm nhanh chóng và tiện dụng hơn

Đối với các nhân viên bán hàng trên showroom thì đa phần không am hiểu sâu về sản phẩm, họ chỉ chú trọng đến bán hàng là chủ yếu, và quảng cáo về chế độ bảo hành, bảo trì rất hay. Nhưng khi sảy ra sự cố hỏng hóc, bảo hành thì họ sẽ chậm chạm hơn, vì không chủ động được. Tại Nhà Việt chúng tôi là xưởng nên khi có sự cố chúng tôi bảo hành nhanh chóng, trực tiếp không qua trung gian.

Dịch vụ đặt đóng mới sofa tại Nhà Việt cam kết chất lượng, mẫu mã sản phẩm


Nhà Việt với đội ngũ thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Tay nghề người thợ cao, tỉ mỉ và cẩn thận, sẽ tạo ra bộ ghế sofa cao cấp tốt. Nhà Việt xác định sứ mệnh phục vụ khách hàng, luôn sẵn sàng khắc phục sự cố về sản phẩm, tư vấn bán hàng bằng trái tim, trung thực trong lời nói và cam kết đi đôi với hành động. Tất cả mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Với những lợi thế và cách thức triển khai trên, Nhà Việt chúng tôi tự tin giúp bạn trả lời được câu hỏi về xưởng sofa ở đâu uy tín nhất hiện nay ? Với giá bán cam kết rẻ đi cùng phong cách tư vấn và phục vụ khách hàng hết mình. Nhà Việt rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ Quý khách.
Tin tức liên quan