Khuyến mãi
khuyến mại

Tổng Hợp Các Bộ Sofa Có Kích Thước Lớn Cho Phòng Khách Rộng

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu mua sắm nội thất cũng như thay đổi nội thất cho phù hợp với không gian càng nhiều và đa dạng hơn. Đối với không gian nhỏ các mẫu ghế sofa góc chữ L, sofa văng dài, là giải pháp duy nhất. Thì các không gian lớn phòng khách rộng, nên cần những mẫu sofa có kích thước và cách kê phù hợp hơn. Do vậy sofa bộ sinh ra là để phục vụ cho những không gian này.


Đặc điểm của sofa bộ cho phòng khách rộng là gì ?


Đặc điểm nổi bật và đáng chú ý nhất của sofa bộ là kích thước lớn, sofa được sắp sếp với nhiều món ( từ 3 món trở lên ). Thông thường một bộ sofa bộ lớn sẽ có 1 băng ghế dài và 2 ghế đơn đi cùng, cũng có những bộ còn có thêm cả đôn phụ kiện đi cùng nữa.

Kích thước chung trình của bộ ghế như sau : Băng ghế dài 3 người ngồi có kích thước 2.4m * 90cm, ghế đơn 1,2m * 90cm, còn ghế đôn đi cùng là 60 * 80cm. Với kích thước lớn như vậy thì bộ sofa chỉ phù hợp với không gian phòng khách 30 vuông trở lên.

Sofa bộ mua ở đâu là tốt có chất lượng và đảm bảo uy tín


Nhà Việt được mệnh danh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế sofa cao cấp, chúng tôi đã thiết kế và trao hàng trăm nghìn các mẫu sản phẩm, tới tay người tiêu dùng và được phản hồi một cách rất hài lòng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên trong công ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và tư vấn cho họ để chọn được cho mình bộ sofa ưng ý nhất.

Do đó khi mua sofa bộ để đảm bảo tính phù hợp, chất lượng tốt quý khách có thể liên hệ đến với showroom Nhà Việt, hoặc gọi qua hotline để đặt hàng theo yêu cầu riêng của gia đình quý khách.
Tin tức liên quan