Khuyến mãi
khuyến mại

Giường tròn hiện đại xu hướng nội thất mới trong tương lai

Giường tròn hiện nay được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất phòng ngủ, đặc biệt là các căn hộ cao cấp penhoues, biệt thự, vila, khu nghỉ dưỡng. Giường tròn là một mẫu sản phẩm khác biệt so với dòng truyền thống để tạo điểm khác biệt trong thiết kế nội thất. Nắm bắt xu hướng nội thất và thiết kế giường ngủ Nhà Việt ra mắt bộ sưu tập giường tròn hiện đại với đa kiểu dáng.

Khái niệm và hình thái về giường tròn hiện đại


- Tên gọi giường tròn xuất phát từ hình thái của mẫu giường ngủ đó. Giường tròn có thiết kế hình tròn bao gồm có giường và đệm ngủ như các giường khác trên thị trường. Giường tròn cũng có nhiều hình thái và màu sắc khác nhau để khách hàng chọn lựa cho phù hợp với diện tích, sở thích cá nhân.

giường tròn hiện đại phòng ngủ rộng rãi

- Xét về mức độ phổ biến thì giường tròn hiện nay chưa phổ biến bằng giường hình chữ nhật giường, bởi thiết kế đệm trên thị trường hầu hết là kiểu chữ nhật, ít có các thiết kế đệm hình tròn để khách hàng mua. Nhưng những năm gần đây thì lượng sử dụng hình tròn rất nhiều và gần như trở thành xu hướng nội thất về sau.

Ưu và nhược điểm của giường tròn


- Dưới đây là những lợi ích cần đề cập khi sử dụng giường tròn trong phòng ngủ của bạn : Những đường nét mềm mại, mang tính thẩm mỹ cao tăng thêm sự sang trọng, lãng mạn và đẳng cấp cho không gian phòng ngủ của bạn.

- Giường tròn giúp không gian nghỉ ngơi của bạn mới mẻ và độc đáo. Giường ngủ tròn được người dùng đánh giá cao về sự thoải mái nhờ chất liệu tốt và tính thẩm mỹ nổi bật. Các đường cong mềm mại đảm bảo an toàn hoàn hảo và tránh các tình huống xấu.

- Tuy nhiên, kiểu giường hình tròn có một số nhược điểm nhất định như : Khó bố trí không gian và giá thành cao hơn so với các loại giường thông thường. Để kê được các mẫu giường tròn thì cần phải có không gian diện tích rộng rãi.

Trích dẫn : Đào Tuấn
Tin tức liên quan