Khuyến mãi
khuyến mại

Các Dịch Vụ Đi Kèm Sau Bán Hàng Tại Thương Hiệu Nội Thất Nhà Việt

Thương hiệu nội thất Nhà Việt là công ty chuyên cung cấp nội thất như bàn ghế sofa, bàn ăn, bàn trà, giường ngủ và các dòng nội thất khác nữa. Công ty chúng tôi ngoài cung cấp sản phẩm còn cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích đi kèm sau bán bàng, nhằm giúp quý khách có điều kiện và có địa chỉ cũng như hướng dẫn chăm sóc bộ ghế sofa tốt nhất. Dưới đây là các dịch vụ đi kèm của thương hiệu Nhà Việt.

1, Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng, vệ sinh sofa sau khi sử dụng


- Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sofa của công ty chúng tôi gồm có các dịch vụ sau đây. Dịch vụ giặt ghế sofa vải, nỉ, Vệ sinh đánh bóng bảo dưỡng sofa da và phun sơn tái tạo màu cho các bộ sofa bị phai màu, bay màu sơn.

DỊCH VỤ
Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng sofa và nội thất sau bán hàng

- Giá của dịch vụ giặt ghế sofa vải tại nhà có mức giá từ 350.000vnđ - 450.000vnđ. Tuỳ vào số lượng và cung đường địa chỉ nhà khách hàng so với mặt bằng vị trí văn phòng công ty. Mức giá được niêm yết và không thay đổi.
- Giá dịch vụ bảo dưỡng sofa da thật nhập khẩu có mức giá từ 500.000vnđ - 700.000vnđ. Mức giá có thể thay đổi dựa vào số lượng, kích thước của sofa và mức hài lòng của khách hàng với dịch vụ.

2, Dịch vụ bọc lại ghế sofa đã xuống cấp sau nhiều năm sử dụng


Một bộ sofa cho du tốt đến đâu sau nhiều năm sử dụng chắc chắn cũng sẽ bị bẩn, bay màu, rách hoặc bong nổ lớp da bên ngoài. Chưa hết ngay phần kết cấu đệm ngồi và khung xương bên trong cũng có thể bị sẹp hoặc mỗi mọt trong quá trình sử dụng lâu năm.

Dịch vụ bọc lại ghế sofa của công ty Nhà Việt sinh ra để làm mới các bộ sofa da, sofa vải nỉ đã cũ và xuống cấp. Chúng tôi sẽ bọc lại toàn bộ lớp vỏ bên ngoài, gia cố lại phần khung xương, đệm ngồi cho quý khách hàng. Mà chi phí cho dịch vụ chỉ bằng 40 - 45% giá trị gốc ban đầu của bộ sofa đó.

Trên đây là 2 dịch vụ chủ chốt mà Nhà Việt cung cấp sau bán hàng, huy vọng hai dịch vụ này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng sofa. Mọi thông tin liên hệ và tư vẫn gọi 0842 099 888 để được giải đáp nhé.
1 2 Tiếp