Khuyến mãi
khuyến mại

Lịch sử phát triển của công ty Nhà Việt

Thương hiệu nội thất Nhà Việt là công ty được thành lập chuyên hoạt động trong lĩnh vực nội thất như : Cung cấp đóng mới ghế sofa, thiết kế thi công hoàn thiện nội thất, xây dựng cải tạo công trình và nhiều lĩnh vực khác liên quan đến nội thất và xây dượng.

Lịch sử phát triển của thương hiệu nội thất Nhà Việt

Thương hiệu Nhà Việt trước đây được biết đến là xưởng sản xuất nội thất Nhà Việt, sau này do nhu cầu mở rộng kinh doanh và phát triển thị trường công ty chúng tôi đã có thêm shwroom trưng bày, kho chứa hàng và hệ thống nhân viên bán hàng chuyên nghiệp hơn.

Giới thiệu
Thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt

Từ năm 1999 đến này công ty chúng tôi được khách hàng biết đến, là thương hiệu dẫn đầu về cung cấp sofa có uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là một địa chỉ mang đến cho khách hàng những bộ đồ nội thất sofa cao cấp, chất lượng bền đẹp theo thời gian.

Những sản phẩm mà thương hiệu Nhà Việt cung cấp

Showroom thương hiệu Nhà Việt là nơi trưng bày nhiều sản phẩm nội thất, thiết kế hiện đại tinh tế và phong cách, đặc biệt các sản phẩm này đều theo xu hướng thị trường và đi trước thời đại. Mặt hàng chủ đạo của Nhà Việt bao gồm : bàn ghế sofa, thảm trải sàn, giấy dán tường, bàn trà sofa, bàn ghế ăn, giường bọc da, đèn trang trí, tranh treo tường và các decor nội thất khác nữa.

Đến đúng nơi mua đúng chỗ khi khách hàng đến với Nhà Việt

Thương hiệu nội thất Nhà Việt với 1 showroom và 1 kho hàng với tổng diện tích 200m vuông, với vị trí đắc địa nằm ở trung tâm thành phố, vị trí giao thông thuận tiện, dễ tìm. Showroom của chúng tôi được xây dựng thiết kế theo tiêu chuẩn 3S, ( Super, Special và Smart ) với đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất sang trọng. 

Nhà Việt cam kết 100% sản phẩm trưng bày tại showroom là hàng chính hãng do công ty sản xuất, nhập khẩu trực tiếp. Cùng với đó là thiết kế mới, kiểu dáng phong cách mới, chất lượng vượt trội, luôn dditheo xu thế mới của thị trường nội thất.

Ông Đào Thanh Tuấn - Phó giám đốc công ty bày tỏ sâu sắc, đến với những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Ông cam kết sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để đưa thương hiệu Nhà Việt lên tầm vóc mới, với những sản phẩm mới phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của mọi khách hàng. Và hướng tới một dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất mang tên thương hiệu Nhà Việt.

Thông tin liên hệ mua hàng tại Nhà Việt

Showroom nội thất 01                                            Kho hàng 02
Tầng 3 Số 202 đường Khương Đình - Hà Nội         Khu sản xuất gia công nội thất Hoàng Mai
Email : Ceonoithatnhaviet@gmail.com                   cạnh trường mần non Sao Mai nằm trên đường
Hotlien : 096 324 8889 - 0842 099 888                   Thanh lân - giao với ngũ nhạc.