Khuyến mãi
khuyến mại

Bọc Ghế Sofa Chất Liệu Tự Chọn Giá Rẻ Tại Hà Nội

Bọc lại ghế sofa theo yêu câu và chất liệu tự chọn là một dịch vụ mới tại Nhà Việt. Nhằm mục đích tiết kiệm chi phí cho việc mua mới nội thất, sửa chữ thay thế lớp chất liệu cũ. Dịch vụ này mang lại cho bạn nhiều lợi ích như : Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức, mà vẫn sở hữu một bộ ghế như mới.

Nhà Việt chuyên cung cấp dịch vụ bọc lại bọc sofa vải trên các chất liệu, Vải, Nỉ, tùy chọn các chất liệu này được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Điển hình như Hàn Quốc, Anh Quốc, Bỉ, Pháp.vvv. Cùng tìm hiểu về các lợi ích khi bọc lại bộ sofa nhé.


3 lợi ích khi sử dụng bọc ghế sofa tại Nhà Việt


* Lợi ích 1 : Tiết kiệm được chi phí 

Khi sử dụng một bộ bàn ghế sofa sau một thời gian sẽ có hiện tượng xuống cấp, và bạn nghĩ ngay đến việc thay thế bộ sofa khác. Nhưng với việc sử dụng bọc sofa tại xưởng Nhà Việt. Quý khách sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, thay vì việc mua mới hãy bọc lại bộ sofa với một chất liệu mới theo yêu cầu.

* Lợi ích 2 : Tiết kiệm thời gian

Nếu như thời gian chờ đặt đóng mới hay thời gian tìm hiểu mua một bộ sofa mới, mất thời gian và công sức của bạn. Thì hãy nhấc máy lên và gọi 0842 099 888 để được tư vẫn, và đặt dịch vụ bọc lại bộ sofa của gia đình ngay hôm tại Nhà Việt. Thời gian bọc lại một bộ ghế sofa da của Nhà Việt chỉ diễn ra trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc. Như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản thời gian công sức của quý khách hàng.

* Lợi ích 3 : Tùy chọn màu sắc yêu thích

Khác với việc đi mua sofa có sẵn thì dịch vụ bọc lại sofa tại Nhà Việt, quý khách sẽ có cơ hội được chọn lựa màu sắc, chất liệu theo yêu cầu và sở thích của mình. Nhà Việt sở hữu trên 350 bảng màu khác nhau với đầy đủ chủng loại. Do vậy quý khách hàng có thể tha hồ chọn được một gam màu ưng ý nhất cho bộ sofa của gia đình mình.
 

Xưởng bọc lại bàn ghế sofa nào tại Hà Nội có uy tín hiện nay


Thương hiệu Nhà Việt được biết đến là một xưởng sản xuất đồ nội thất có chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp đóng mới bàn ghế sofa đẹp
theo kích thước riêng. Nhận bọc lại các bộ sofa đã qua sử dụng và xuống cấp, tân trang toàn bộ như mới theo yêu cầu khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu bọc lại sofa cho gia đình, mà chưa có địa chỉ cụ thể, địa chỉ uy tín và tin cậy hãy đến với thương hiệu Nhà Việt ngay hôm nay nhé. Phương thức liên hệ có thể trực tiếp đến showroom hoặc xưởng, ngoài ra quý khách có thể gọi trực tiếp đến số 0842 099 888 để được tư vẫn và đặt dịch vụ nhanh nhất.