benner
Mới đây Nhà Việt có ra mắt bộ sản phẩm sofa phòng khách chung cư nhỏ thiết kế theo phòng cách hiện đại và trẻ. Thích hợp với các gia đình trể và thiết kế căn hộ phong cách hiện đại, hãy cùng tìm hiểu mẫu sofa này nhé.

Kiểu dáng thiết kế phong cách trẻ sang trọng, hiện đại


Tổng quan về bộ sofa phòng khách là gam màu đen xanh, kết hợp với thiết kế hiện đại của dòng chân cao, cùng với hệ thống phụ kiện tựa đầu cao cấp có thể nâng hạ tùy ý theo các cấp độ khác nhau, qua đó tạo sự hiện đại và thanh thoát cho bộ sofa này.

Thông tin kích thước bộ sofa phòng khách mã 159

Kích thước : - Chiều dài phủ bì ghế    2600mm
                     - Chiều dài cạnh chữ L   1700mm
                     - Chiều cao phủ bì ghế      900mm
                     - Chiều sâu phủ bì ghế      900mm
                     - Chiều cao ngồi ghế         400mm

Chi tiết giá bán kèm chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán : 20.500.000 - Da công nghiệp chống mực bút bì, chầy xước
                18.800.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Tặng kèm khi mua bộ sofa phòng khách là

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu ghế
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu

Sofa phòng khách góc chữ L mã 159
Bộ mẫu sofa thiết kế hiện đại trẻ trung và phong cách

Thiết kế hệ thống đệm dày nguyên khối cực dầy và chắc chắn

Bộ sofa này khác hẳn với các thiết kế sofa phòng khách khác là : Sử dụng thiết kế đệm ngồi liền khung nguyên khối, tăng độ dầy và độ đàn hồi cho đệm cực tốt. Giảm thiểu được sự sẹp lún và tăng khả năng trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sofa phòng khách góc chữ L mã 159
Phần đệm của bộ sofa làm liền khối với phần khung tăng độ dầy sự chắc chắn

Hệ thống 3 phụ kiện có thể nâng hạ tùy ý

Xu thế nội thất ngày càng hướng đến sự hiện đại và sang trọng và tiện ích, do vậy các thiết kế sofa cũng đi cùng để phù hợp với xu thế. Thể hiện rõ nhất ở bộ sofa với hệ thống phụ kiện tựa đầu với 5 cấp độ nâng hạ tùy ý, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm. Nâng cao giá trị sản phẩm và thể hiện được sự tinh tế trong quá trình chọn sản phẩm của gia chủ.

Sofa phòng khách góc chữ L mã 159
Bộ sofa với hệ thống 3 phụ kiện tựa đầu khá tiện ích

Chân ghế được làm inox bản to, rộng và không han dỉ

Quan sát về phần chân sofa thì chắc hẳn quý khách cũng nhận ra sự chắc chắn, sự khỏe khoắn do bộ chân sofa này mang lại. Toàn bộ chân được làm bằng inox chống dỉ, bản chân rộng tới 3 - 5m, độ đầy của chân là 6 - 7mm. Riêng độ cao của chân tới 10cm giúp bộ bàn ghế sô fa thoáng đáng hớn và giảm được sự cồng kềnh cho bộ ghế.

Sofa phòng khách góc chữ L mã 159
Chân ghế được làm bằng inox chống dỉ, chắc chắn và sang trọng

Có thể thay đổi màu sắc khi đặt hàng theo yêu cầu

Khách hàng mua sofa phòng khách chung cư tại Nhà Viêt, ngoài gam màu chính chủ đạo. Thì quý khách có thể lựa chọn sang một gam màu khác, một chất liệu khác. Để làm sao phù hợp với màu căn hộ, phù hợp với mệnh gia chủ, phù hợp với sở thích của mọi thành viên trong gia đình. Nhà Việt đang nắm giữ tới 250 bảng màu da đủ màu sắc khác nhau, do vậy khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được một gam màu ứng ý.

Sofa phòng khách góc chữ L mã 159
Thay đổi màu sắc để phù hợp với màu căn hộ, phù hợp mệnh gia chủ

Chất liệu da cao cấp được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất

Toàn bộ hệ thống chất liệu da mà Nhà Việt sử dụng bọc sofa cho khách hàng là : Các dòng da cao cấp nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ, sản xuất trên dây truyền hiện đại, khép kín, đảm bảo an toàn 100% chất lượng da, an toàn với người sử dụng không gây độc hại về sức khỏe. Các dòng da cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Anh Quốc, Malaysia, Italia và Đức, với nhiều tính năng vượt trội mà không có dòng da nào có được.

Sofa phòng khách góc chữ L mã 159
Công nghệ thuộc da và sản xuất da với chu trình khép kín hiện đại

Kích thước khá nhỏ gọn và phổ thông trên thị trường

Theo như bản phác thảo thì bộ sofa có kích thước chiều dài 2.6m, chiều cạnh là 1.7m và sâu phủ bì có 90cm. Các kích thước này được các kiến trúc sư tính toán cực kì phù hợp, với tiêu chuẩn ngồi của người Việt Nam. Phù hợp với các thiết kế của các dự án chung cư đang phát triển hiện nay, do đó có thể nói bộ sofa có thể phù hợp với 85% diện tích các căn hộ hiện nay.

Sofa phòng khách góc chữ L mã 159
Sự tính toán tỷ mỉ về kích thước giúp bộ sofa thích nghi được nhiều diện tích căn hộ

Bộ sofa thừa hưởng thiết kế đậm chất Hàn Quốc


Hiện nay thị trường nội thất từ Hàn Quốc và thị trường nội thất Việt Nam. Có nhiều vẻ tương đồng lẫn nhau, bởi thị hiếu và các suy nghĩ cũng nhu gu chọn nội thất của hai quốc gia này khá giống nhau. Bộ sofa phòng khách mã 159, là một thiết kế được lấy ý tưởng từ các thương hiệu nội thất hàng đầu tại Hàn Quốc.

Quý khách có nhu cầu mua và đặt mua bộ sofa phòng khách chung cư, có thể liên hệ đến với showroom Nhà Việt tại Khương Đình, Hoặc gọi qua số 0842 099 888 để tư vẫn đặt hàng ngay hôm nay nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại