Khuyến mãi
khuyến mại

Tổng Hợp Những Mẫu Ghế Đôn Sofa Phòng Khách Đẹp

Ghế đôn sofa hay còn gọi là đôn sofa thường có kích thước nhỏ, có nhiều kiểu dáng khác nhau. Ghế đon sofa thường đi kèm theo bộ sofa góc lớn, hoặc sofa bộ tô điểm cho bộ sofa và gia tăng số lượng chỗ ngồi khi cần thiết. Trường hợp quý khách không sử dụng sofa có thể chỉ sử dụng ghế đôn cho phòng nhỏ cũng là một lựa chọn hữu ích.

Ghế đôn giải pháp cho căn hộ phòng nhỏ, phòng đọc sach, phòng thư giãn


Bàn ghế sofa đôn do thiết kế nhỏ nên thường được sử dụng ở các vị trí như phòng đọc sách,  cửa hàng không gian hẹp, phòng ngủ... Ghế đôn sofa chỉ sử dụng cho một người ngồi với kích thước khá nhỏ tiêu chuẩn, do vậy khi di chuyển hoặc cất gọn khá dễ dàng.

Kích thước ghế đôn thông dụng hiện nay : Đôn vuông nhỏ kích thước 40 *40cm, đôn tròn nhỏ 40 * 40cm, đôn hình chữ nhật 50 * 70cm và 60 * 80cm, đôn lục giác 45 * 45cm và 50 * 50cm, và còn nhiều dòng đôn khác nữa. Mỗi loại đôn có một kích thước tương ứng riêng.

Nhà Việt nơi cung cấp các dòng đôn theo yêu cầu riêng


Thông thương đôn sofa trên thị trường không có quá nhiều hàng có sẵn, do vậy khi quý khách quan tâm đến sản phẩm đôn sofa khá khó để mua ngay. Đa phần phải đặt hàng theo yêu cầu riêng và đặt hàng theo kích thước và sở thích.

Tại Nhà Việt chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách hàng, từ chất liệu kích thước mà sắc sản phẩm theo đúng với yêu cầu. Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm là hàng đảm bảo chất lượng mẫu mã và giá cả phù hợp nhất hiện nay.
Tin tức liên quan