Khuyến mãi
khuyến mại

Xưởng sản xuất may đo sofa Nhà Việt với những sự khác biệt

Xưởng sản xuất may đo sofa Nhà Việt với những sự khác biệt lớn trên thị trường may đo sofa hiện nay. Thân mời quý khách cũng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về xưởng sofa Nhà Việt.
- Bên cạnh việc lựa chọn những bộ sofa bày bán sẵn tại showroom, nhiều gia đình, khách hàng doanh nghiệp lại lựa chọn đặt đóng ghế sofa tại xưởng sofa để phù hợp với kích thước, được chọn lựa mẫu mã, chất liệu theo sở thích cũng như tối ưu chi phí. Đáp ứng nhu cầu đó, ngày càng có nhiều xưởng sofa trên thị trường nhưng đâu là xưởng sản xuất ghế sofa da thật uy tín và chất lượng ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé !

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1, Tìm hiểu thế nào gọi là xưởng may đo sofa theo yêu cầu ?


- Nhu cầu đặt đóng sofa theo yêu cầu riêng của khách hàng ngày càng tăng cao, đây là những bộ sản phẩm không bày bán sẵn tại những showroom hay cửa hàng. Đóng sofa theo yêu cầu đảm bảo kích thước phù hợp nhất với không gian trang trí, đồng thời được đóng theo mẫu mã, phong cách, sử dụng chất liệu mà khách hàng yêu cầu. Và xưởng sofa chính là nơi tạo nên những sản phẩm theo nhu cầu đó.

Xưởng sản xuất may đo sofa Nhà Việt với những sự khác biệt
Xưởng sản xuất sofa là nơi lắp rắp tạo ra các sản phẩm sofa phục vụ cuộc sống hàng ngày

- Xưởng sản xuất sofa là nơi sản xuất và lắp ráp các sản phẩm sofa. Đây là nơi tạo ra các bộ sofa với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các xưởng sản xuất sofa thường có các máy móc và thiết bị hiện đại để đảm bảo quy trình sản xuất được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, các xưởng sản xuất sofa còn có đội ngũ thợ lành nghề và có kinh nghiệm để thực hiện các công đoạn sản xuất, từ cắt, may, đóng khung, đệm, đến lắp ráp, hoàn thiện sản phẩm.

- Ngày nay những xưởng sản xuất sofa cực kỳ phát triển và ngày càng đầu tư về quy mô cũng như công nghệ sản xuất, đảm bảo đóng ghế sofa chuẩn nhất theo không gian và yêu cầu của khách hàng. Sofa có thể may đo theo thiết kế riêng, tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng hoặc có thể được lấy ý tưởng từ bộ sưu tập sofa khách hàng yêu thích để đặt đóng với mức giá rẻ hơn.

- Với sự phát triển nhanh và mạnh của xưởng sofa, chất liệu đóng bàn ghế sofa ngày càng phong phú và đảm bảo chất lượng cao, mẫu mã đa dạng mang tới sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng. Cùng với đó giá may đo sofa tại xưởng luôn rẻ hơn nhiều so với sofa nhập nên đây ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

2, Quy trình đóng ghế Sofa tại xưởng sofa Nhà Việt


- Một quy trình để sản xuất và may đo hay gọi là đóng ghế sofa ngày nay khá chuyên nghiệp với các bước cụ thể như sau :

* Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, triển khai bản vẽ thiết kế và ý tưởng

- Xưởng sofa nhận đơn hàng và lắng nghe yêu cầu cụ thể của khách hàng
- Triển khai bản vẽ kỹ thuật, phân tích vật liệu làm sofa, kiểu dáng
- Tiến hành đo đạc kích thước sofa
- Dựng lại concept 3D để khách hàng duyệt

* Bước 2 : Lựa chọn cốt khung sofa


- Từ thông số kích thước và chất liệu khung ghế tiến hành chọn lọc nguyên liệu làm cốt khung sofa. Phần khung ghế sofa có thể bằng sắt, gỗ hoặc inox tùy theo từng mẫu.
- Tiến hành gia công khung xương và tạo hình cho sofa

Xưởng sản xuất may đo sofa Nhà Việt với những sự khác biệt
Quá trình hoàn thiện các phần của khung bộ sofa

* Bước 3 : Đóng lò xo cho khung ghế sofa


- Sau khi hoàn thiện gia công bộ khung ghế sofa, sẽ tiến hành bước đóng lò xo cho ghế. Đây là bước để giúp những chiếc ghế sofa được nâng đỡ hoàn hảo và mang tới sự êm ái cho người ngồi.

Xưởng sản xuất may đo sofa Nhà Việt với những sự khác biệt
Đóng lò xo vào phần khung để hoàn thiện chuẩn bị bọc mút ngồi

* Bước 4 : Bọc đệm mút xung quanh khung sofa

- Mút thường được pha sau khi hoàn thiện khung sofa. Trong cấu tạo sofa thường có 2 phần mút cơ bản là mút bọc vào khung và mút mặt ngồi.

Xưởng sản xuất may đo sofa Nhà Việt với những sự khác biệt
Sau khu hoàn thành phần khung sofa thì tiến hành bọc mút toàn bộ khung

* Bước 5 : May đo bề mặt sofa trên chất liệu đã chỉ định

- Dựa trên chất liệu làm sofa như da, nỉ hay vải… tiến hành may đo bề mặt sofa chuẩn nhất theo kích thước. Các đường may phải vừa sát phần khung, mút và đảm bảo sự tinh tế nhất. Nếu là chất liệu vải thường sử dụng để bọc và hoàn thiện bàn ghế sofa vải cao cấp theo yêu cầu, dự án, hợp đồng riêng.

Xưởng sản xuất may đo sofa Nhà Việt với những sự khác biệt
May đo lớp vỏ bọc bên ngoài theo thông số đã định

* Bước 6 : Bọc ghế sofa công đoạn hoàn thiện cuối cùng

- Sau khi hoàn thiện phần may sẽ tiến hành bọc ghế sofa. Phần đáy ghế được phủ một lớp vải mỏng để tạo độ thoáng và chống mối mọt.

Xưởng sản xuất may đo sofa Nhà Việt với những sự khác biệt
Sau khi may xong sẽ tiến hành bọc lớp vỏ bên ngoài lên để hoàn thiện bộ sofa

* Bước 7 : Hoàn thiện chân ghế bàn giao cho khách hàng

- Căn cứ vào kết cấu và bản vẽ kỹ thuật để bố trí chân ghế chuẩn nhất, đảm bảo chịu lực và tính thẩm mỹ.

Xưởng sản xuất may đo sofa Nhà Việt với những sự khác biệt
Hoàn thiện bộ sofa chuẩn bị giao tới khách hàng

3, Ưu điểm khi đóng ghế sofa tại xưởng


- Nếu như trước đây, các khách hàng chủ yếu mua những bộ sofa bán sẵn tại showroom hay những bộ sofa nỉ nhập khẩu đắt tiền với kích thước may sẵn theo tiêu chuẩn thì ngày nay nhiều khách hàng, gia đình lại lựa chọn phương án đặt may đo ghế sopha bởi có nhiều ưu điểm như :

* Kích thước phù hợp với không gian

- Mỗi không gian diện tích khác nhau, nhiều căn phòng kết cấu đặc biệt nên những bộ sofa đóng sẵn với kích thước tiêu chuẩn có thể không phù hợp. Dịch vụ may đo sofa sẽ đảm bảo mang tới những bộ sofa chuẩn nhất và đảm bảo chất lượng vật liệu. Sofa được may đo theo kích thước riêng phù hợp nhất với không gian bố trí, đảm bảo tối ưu công năng cũng như giá trị thẩm mỹ.

Xưởng sản xuất may đo sofa Nhà Việt với những sự khác biệt
May đo kích thước phù hợp chuẩn với không gian

* Sofa may đo đảm bảo chất lượng

- Khi lựa chọn may đo sofa, bạn sẽ trực tiếp kiểm tra được chất liệu sản xuất sofa đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Hơn thế trong quá trình đóng ghế sofa, khách hàng trực tiếp giám sát và kiểm tra về tiến độ và sản phẩm nên an tâm tuyệt đối về chất lượng sofa.

Dễ dàng thay đổi mẫu mã phù hợp với yêu cầu

- Bạn có thể tìm được một bộ sofa bán sẵn ưng ý trên thị trường nhưng vẫn có một vài chi tiết hay màu sắc hoặc chất liệu chưa thực sự hài lòng. Điều này không thể thay đổi nếu mua sẵn sofa. Nhưng với những sản phẩm may đo, đặt đóng thì bạn có thể tùy chỉnh theo mong muốn để sở hữu bộ sofa hoàn hảo nhất.

Xưởng sản xuất may đo sofa Nhà Việt với những sự khác biệt
Khách hàng có thể thay đổi mẫu mã theo yêu cầu riêng

* Giá đóng ghế sofa tại xưởng luôn rẻ hơn

- Đương nhiên việc đặt đóng sofa tại xưởng sofa luôn có mức giá rẻ hơn so với những bộ sofa bán lẻ tại showroom hay nhập khẩu từ nước ngoài. Bởi tại xưởng sofa sẽ không mất chi phí cho để duy trì thuê cửa hàng hay showroom trưng bày sản phẩm, không mất phí qua trung gian nên chiết khấu trực tiếp trên giá sản phẩm cho khách hàng nên chi phí rẻ hơn nhiều.

* Bảo hành bảo trì nhanh chóng

- Vấn đề bảo hành và bảo trì sofa cũng khá quan trọng. Với việc mua sẵn tại những showroom hay cửa hàng không trực tiếp sản xuất thì việc bảo trì sẽ mất thời gian hơn. Trong khi đó xưởng sản xuất sofa trực tiếp đóng ghế sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn trong khâu bảo hành, xử lý sự cố cho các khách hàng.

Những lý do nên lựa chọn sofa Nhà Việt


- Nhà Việt là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sofa chất lượng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và đóng ghế sofa, chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho khách hàng những bộ sofa đẹp và độc đáo. Đến với Nhà Việt, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi :

- Chất lượng sản phẩm đảm bảo : Nhà Việt cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

- Kiểu dáng đa dạng : Nhà Việt sản xuất và cung cấp nhiều loại sofa với kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Giá cả hợp lý : Nhà Việt cung cấp sản phẩm với giá thành phù hợp với chất lượng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt : Nhà Việt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua hàng và sau khi bán hàng.

- Giao hàng nhanh chóng : Nhà Việt có hệ thống giao hàng nhanh chóng, đảm bảo sản phẩm được vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Những loại sofa chúng tôi đang sản xuất


- Nhà Việt sản xuất và cung cấp nhiều loại sofa với kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dưới đây là một số loại sofa mà Nhà Việt đang sản xuất :

* Bàn ghế sofa cho phòng khách hiện đại, cổ điển

- Sofa phòng khách là sản phẩm được Nhà Việt đầu tư và phát triển rất nhiều. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, thẩm mỹ và thoải mái nhất. Nhà Việt đã cho ra đời những dòng sofa phòng khách với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, các sản phẩm sofa phòng khách của Nhà Việt đều được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Sofa da Minoti DH040
Bàn ghế sofa phòng khách hiện đại cao cấp

Sofa văng hay gọi là sofa băng

- Sofa văng là sản phẩm được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và linh hoạt trong cách bố trí nội thất phòng khách. Nhà Việt cũng không ngoại lệ, và đang sản xuất nhiều mẫu sofa văng với kiểu dáng hiện đại, đa dạng về kích thước và màu sắc. Sofa văng của Nhà Việt được làm từ các chất liệu cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và sức khỏe cho người sử dụng.

Sofa da phòng khách nhỏ DH 01
Ghế sofa băng cho phòng khách nhỏ

Sofa góc hay gọi là sofa chữ L

- Sofa góc là loại sofa có kiểu dáng đặc biệt, phù hợp với các phòng khách có diện tích lớn hoặc nhu cầu chia phòng khách thành nhiều khu vực. Nhà Việt đang sản xuất nhiều mẫu sofa góc với kiểu dáng đa dạng, từ kiểu sofa góc đơn giản đến các mẫu sofa góc có tính năng đa dạng như chức năng giường ngủ, giá để đồ, bàn kẹp…

Sofa góc hiện đại GL73
Ghế sofa góc chữ L đẹp

Sofa văn phòng các công ty

- Sofa văn phòng là loại sofa được sử dụng trong không gian văn phòng hoặc khu vực tiếp khách của các doanh nghiệp. Nhà Việt đang sản xuất nhiều mẫu sofa văn phòng với kiểu dáng đa dạng và độ bền cao. Các sản phẩm sofa văn phòng của Nhà Việt đều được làm từ các chất liệu chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng và độ bền.

Xưởng sản xuất sofa uy tín tại Hà Nội


- Hiện nay trên thị trường không thiếu những xưởng sản xuất sofa nhưng để tìm được một nơi uy tín và chuyên nghiệp lại không dễ dàng. Với hơn 15 kinh nghiệm trong ngành và luôn nằm trong top đầu thương hiệu sản xuất sofa tại Hà Nội và toàn quốc, NHà Việt tự tin là địa chỉ đáng tin cậy cho các khách hàng.

- Mong muốn mang lại những sản phẩm sofa độc quyền Nhà Việt tới tay các gia đình Việt đi cùng chất lượng và mức chi phí phải chăng, Nhà Việt đã dành rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu phương thức sản xuất mới, đầu tư vào quy mô nhà xưởng cùng quy trình gia công bài bản, đạt tiêu chuẩn không thua kém gì các xưởng sofa trong nước.

- Những sản phẩm sofa cao cấp của Nhà Việt luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá cao, từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường nội thất sofa Việt. Với quy mô nhà xưởng tới 3000m2, Nhà Việt luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, có thể sản xuất đơn hàng lớn và những dự án cần tiến độ gấp. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang tới sản phẩm chất lượng nhất, hài lòng cho khách hàng.

- Tại Nhà Việt luôn chú trọng đầu tư vào máy móc và công nghệ với dàn máy sản xuất hàng tỷ đồng nhập khẩu mới nhất, liên tục được nâng cấp, cải tiến giúp nhà xưởng có thể rút ngắn thời gian sản xuất, đạt sự tỉ mỉ cao về chất lượng, kiểu dáng sofa, giảm giá thành sản phẩm.

- Đặc biệt, với kho vật liệu siêu khủng với hơn 500+ mẫu hot nhất thị trường có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu sản xuất sofa từ những khách nhỏ, khách lẻ cho tới các dự án lớn. Chính lợi thế về quy mô, máy móc, nhân công, vật liệu, Nhà Việt tự tin sản xuất cho khách hàng cá nhân, dự án lớn với công suất 1,000 bộ/tháng đảm bảo chất lượng vượt trội, tiến bộ và giá thành rẻ nhất. Đến với Nhà Việt, khách hàng được :

- Tư vấn MIỄN PHÍ những mẫu sofa hot trend với 500+ mẫu vật liệu đạt tiêu chuẩn CO, CQ
- Tư vấn MIỄN PHÍ chọn kiểu dáng, màu sắc sofa theo sở thích và phong thủy
- Tư vấn MIỄN PHÍ đóng sofa theo kích thước
- Giá thành cạnh tranh, tiết kiệm 20 – 40% chi phí không qua trung gian
- Sofa đóng theo yêu cầu, đảm bảo chuẩn kích thước, phù hợp tuyệt đối với không gian
- Tùy chọn vật liệu, mẫu mã, kiểu dáng đóng ghế sofa theo yêu cầu, sở thích cá nhân
- Trực tiếp giám sát và kiểm các công đoạn trong quá trình đóng tại xưởng sofa

- Nếu quý khách đang cần đóng ghế sofa văng nhà nhỏ, sofa đẹp cao cấp uy tín và giá thành rẻ nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ trên hoặc gọi 0842 099 888 để được tư vẫn.

Nguồn : Biên tập Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng có trách nhiệm và chất lượng tại Nhà Việt
icon Latex dòng đệm mút sofa cao cấp bền theo thời gian
icon Tại sao vải ACACIA là loại vải nỉ tốt nhất để sản xuất sofa
icon Da công nghiệp Silicon sản xuất sofa bền đẹp, an toàn, tuổi thọ lâu năm
icon Da LEX vật liệu da cao cấp làn gió mới trong sản xuất sofa
icon Da chống bám mực làn gió chất liệu mới trong sản xuất sofa
icon Dịch vụ thiết kế sofa theo yêu cầu riêng của khách hàng
icon Đốt phá mới với da công nghiệp chống cháy, chống xước bọc sofa
icon Đột phá mới sofa có thể kéo ra thành giường ngủ tiện lợi
icon Nhà Việt từ nhà máy sản xuất, Showroom đến tay người tiêu dùng