benner
Việc chọn được một mẫu bàn ghe sofa dep còn phụ thuộc vào nhiều yêu tố như màu sắc, kiểu dáng ghế sofa và kích thước có phù hợp hay không. Hãy cùng tìm hiểu thông tin bộ ghế sofa đẹp phòng khách nhỏ DL-08 này có điểm gì đặc biệt không nhé.

Kích thước nhỏ dễ dàng phù hợp với nhiều căn hộ


Diện tích không gian là yếu tố không thể không chú ý. Bởi các mẫu sofa đều chiếm nhiều diện tích nhất định, nếu bạn không chú ý sẽ làm cho căn phòng bị lỗi mốt hoặc bị chật trội. Với dạng phòng khách có diện tích vừa phải, bạn nên chọn mua loại sofa đẹp chỉ có kích thước nhỏ và một chiếc bàn trà nhỏ.

Kích thước và giá bán bộ sofa
- Kích thước ghế văng : 2000 * 800 - Giá bán : 12.500.000
- Kích thước ghế đôn   :   500 * 700 - Giá bán :   1.800.000
- Giá cả bộ    : 14.300.000
- Giá Saler    : 10.000.000 - Áp dụng khi mua cả bộ, không áp dụng các khuyến mại khác
---------------------------------
Quà tặng đi kèm khi mua bộ sofa
- Tặng kèm 02 gối ôm trang trí
- Tặng kèm 1 lọ xi bảo dưỡng sofa
---------------------------------
 Sản phẩm có sẵn màu
- Hiện tại sản phẩm trên có sẵn màu be

Sofa đẹp phòng khách nhỏ DL-08
Thiết kế một sản phẩm sofa với kích thước nhỏ và gọn

Bọc da PU nhập khẩu từ Indonesia

Da PU hay còn có tên gọi khác là da công nghiệp cao cấp, dòng da này có đặc tính gần giống với da thuộc. Được Nhà Việt nhập khẩu từ indonesia về với chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá là tốt, bền sang trọng và đẹp.
 
Sofa đẹp phòng khách nhỏ DL-08
 Bọc chất liệu da PU cao cấp

Ngoài ra da còn có các khả năng như chống mốc, chống khuẩn, và chống thấm nước, qua đó giúp bảo vệ bộ ghe sofa tốt hơn giúp tăng tuổi thọ của bộ sofa lên gấp 2 lần dòng da thông thường.

Sofa đẹp phòng khách nhỏ DL-08
Bộ sofa sử dụng đệm mút D40 có sự đàn hồi tốt

Sử dụng đệm ngồi xịn đàn hồi êm ái

Hãng vạn thành là đơn vị cung cấp mút sofa và mút nằm cho các đơn vị kinh doanh, sản xuất sofa trên toàn cầu. Với chất lượng vượt trội được đánh giá theo các chuyên gia là đảm bảo độ an toàn, độ bền và thân thiện với môi trường.

Bộ sofa đẹp phòng khách nhỏ DL-08 với việc sử dụng dòng mút D40 cao cấp, êm ái và đàn hồi gấp 2 lần. Nhờ vậy bộ đệm ngồi của sofa được tăng thêm tuổi thọ và bền theo thời gian.

Sofa đẹp phòng khách nhỏ DL-08
Kích thước tay ghế sofa mỏng và gọn giúp tăng diện tích lòng ngồi

Tay ghế thiết kế mỏng và gọn gia tăng diện tích lòng ngồi

Sử dụng tay ghế loại nhỏ và mỏng có thể giúp bộ sofa nới được khoảng không lòng ngồi ra, thay vì sử dụng tay bản to chiếm nhiều diện tích lòng ngồi. Mẫu sofa đẹp phòng khách nhỏ DL-08 sử dụng thiết kế tay bản nhỏ chỉ có 7 - 8cm, tạo độ hài hoà cho bộ ghế.


Một số lưu ý về kích thước khi quý khách mua hàng

Khi mua sofa điều cần quan tâm nhất đó chính là phần kích thước sofa đó có phù hợp với vị trí kê không. Do vậy khi mua quý khách hàng cần lưu ý đến thiết kế bộ sofa đó phải phù hợp với kích thước căn hộ nhé.

Sofa đẹp phòng khách nhỏ DL-08
Bộ sofa sử hữu một kích thước không quá lớn


Khung sofa được sử dụng gỗ tần bì để đóng khung


Bộ sofa đẹp phòng khách nhỏ DL-08 sử dụng hoàn toàn các thanh khung đỡ làm bằng gỗ tự nhiên, bên ngoài thì được phủ thêm một lớp gỗ dán tạo mặt phẳng để dán mút và bọc chất liệu bên ngoài.

Khung gỗ tự nhiên ở đây chủ đạo làm bằng gỗ tần bì loại gỗ thuộc nhóm 1, có họ với gỗ sồi, gỗ có độ cứng và độ đàn hồi cực cao. Khả năng chống mỗi mọt và khả năng chống cong vênh của bộ sofa hoàn hỏa. Thời gian bảo hành khung sofa của thương hiệu Nhà Việt là 12 năm do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bộ ghế.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại