Khuyến mãi
khuyến mại

Bàn Ghế Sofa Phong Cách Hiện Đại Cập Nhật Những Mẫu Mới

Quý khách muốn thay đổi không gian phòng khách của gia đình mình không giống ai, thì các thiết kế bàn ghế sofa phong cách chắc chắn sẽ là chọn lựa cho bạn.

Với mong muốn đáp ứng nhiều hơn mẫu ghế phong cách. Nhà Việt đã sưu tầm và gới thiệu khách hàng nhiều kiểu dáng, về sofa phong cách cũng như
sofa phòng ngủ theo catalog, hoặc theo thiết kế 3D riêng.


Những điểm nổi bật của sofa phong cách là gì


Đã nói đến hai từ " phong cách " chắc chắn dòng sofa đó phải được phá cách hoàn toàn mới, đó là kiểu dáng không giống với sofa truyền thống, sofa với nhiều hình thù khác nhau, có thể là uốn lượng hoặc tạo hình khác.

Sofa phong cách đa dạng về hình dáng thiết kế, đa dạng về chất liệu bọc và kích thước để phù hợp với nhiều không gian căn hộ. Phù hợp với nhiều sở thích khác nhau của người sử dụng.

Bàn ghế sofa phong cách được tạo hình thù khác hẳn với sofa đẹp truyền thống, một bộ sofa có thể lỗi lõm, to nhỏ tùy biến không theo một quy luật thiết kế nào cả. Từ đó nó mới tạo ra được đặc điểm riêng biệt của sofa.

Bàn ghế sofa phong cách phù hợp với đối tượng nào ?


Nói về sofa phong cách thì hầu hết nó phù hợp với các mô hình như văn phòng kiến trúc sư, văn phòng thiết kế, các quán cafe tạo tạo hình, các khu trung tâm thương mại, nơi nghỉ ngơi chung trên sảnh các trung tâm thương mại lớn.

Ngoài ra sofa phong cách cũng có thể ứng dụng vào phòng khách gia đình, nhưng đây chỉ là một số nhỏ giành cho các gia đình trẻ thích sự phá cách thôi nhé. Hoặc có thể kê ở phòng ngủ, phòng đọc sách và phong thư giãn trong các gia đình. Trên đây là một số lưu ý về ghe sofa phong cách hãy cùng tham khảo mẫu mã dưới đây nhé.

Tin tức liên quan