Khuyến mãi
khuyến mại

Bọc Ghế Sofa Da Cam Kết Chất Lượng Tốt Bảo Hành Lâu Năm

Nhà Việt là thương hiệu cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa da có cam kết, bảo hành chính hãng lâu năm nhất hiện nay trên thị trường sofa. Vậy sự khác biệt để thu hút khách hàng ở đây là gì ?


Sự khác biệt về dịch vụ bọc lại ghế sofa da tại Nhà Việt

* Được tư vẫn trước khi bọc : Tất cả các khách hàng sẽ được nhân viên Nhà Việt tư vẫn về chất liệu loại nào tốt, phù hợp với phong cách và phom dáng ghế so với bộ ghế sofa da cũ cần bọc lại. Hướng dẫn chi tiết về báo giá cách thức làm việc và thời gian làm việc.

* Chọn màu sắc theo ý, theo không gian nhà : Đối với bộ sofa da khi sử dụng lâu ngày quý khách đã chán gẫy với màu cũ, muốn thay đổi gam màu mới lại mà vẫn phù hợp với căn hộ. Nếu như các đơn vị khách có ít bảng màu để khách hàng chọn lựa hoặc không có sự chọn lựa, thì Nhà Việt lại sở hữu tới 250 bảng màu da khác nhau, đủ chủng loại để khách hàng tha hồ lựa chọn với chất liệu có đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ.

* Được gia cố lại các vị trí thiết yếu : Một bộ sofa da đã sử dụng chắc chắn sẽ có các vị trí cần phải tân trang lại, như mặt đệm ngồi quá lâu bị trùng, và khung có thể bị lỏng hoặc yếu mỗi nỗi, chân có thể bị dỉ hoặc bị bong sơn. Tất cả mọi vẫn đề đó sẽ được sử lý miễn phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ bọc lại sofa da của Nhà Việt.

Bọc lại sofa da tại Nhà Việt là biến bộ sofa cũ thành mới

Bọc lại bàn ghế sofa da không ngoài mục đích gì khác là mang lại diện mạo mới cho bộ sofa cũ, đã xuống cấp lâu ngày. Mang lại cho bạn một bộ sofa hoàn toàn mới, làm tăng thêm giá trị và vẻ đẹp cho không gian phòng khách của gia đình.

Sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa da tại Nhà Việt bộ sofa cũ của quý khách hàng, sẽ không ai phát hiện ra đó là sofa cũ tân trang mà mọi người sẽ lầm tưởng bạn mua và thay thế một bộ sofa mới hoàn toàn khác. Bởi sự hoàn mỹ và thẩm mỹ trên từng chi tiết sản phẩm quyết định đến diện mạo bộ sofa như mới. Quý khách có nhu cầu lại sofa da cho gia đình vụ lòng gọi 0842 099 888 để được tư vẫn nhé.