Khuyến mãi
khuyến mại

Bọc Ghế Sofa Vải Biến Bộ Sofa Cũ Thành Mới Chỉ Sau 3 Ngày

Ngay nay gần như 90% dân số sử dụng sofa vải cho các căn hộ phòng khách của mình. Sau một thời gian sử dụng thì sofa vải có hiện tượng cũ, bạc màu, sờn rách hoặc bán bẩn. Và quý khách đang tìm một dịch vụ bọc lại sofa vải, nhưng lại phân vân chưa biết đơn vị nào tốt, uy tín. Để đem lại cho bộ sofa của quý khách sự sang trọng và đẹp. 

Bọc lại ghế sofa vải cần tìm một đơn vị có uy tín

Bọc lại một bộ sofa vải không khác gì là một ca phẫu thuật, do vậy khi bọc lại sofa vải quý khách cần tìm ngay một địa chỉ có uy tín như Nhà Việt. Một đơn vị có uy tín chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách một sản phẩm đẹp, dịch vụ hoàn hảo và chất lượng cũng như thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Khi đến với Nhà Việt quý khách chỉ mất có 3 ngày làm việc là đã nhận được một bộ sofa cũ kỹ, hỏng hóc, được hô biến thành bộ sofa như mới. Dịch vụ bọc lại của Nhà Việt sẽ khắc phục cho quý khách các vẫn đề sau :

* Khắc phục lỗi sẹp và lún do đệm mút ngây ra sau thời gian ngồi lâu ngày trở lại căn phồng như mới.
* Bổ xung thay thế hệ thống lò xo, bị gãy lỏng hoặc đàn hồi kém làm bộ sofa đàn hồi trở lại như mới.
* Sử lý lại nếu không xương bị mỗi mọt, cong vênh do thời tiết, hoặc gia cố lại nếu bộ khung quá yếu.
* Tư vẫn chọn chất liệu mới phù hợp với yêu cầu, chi phí, và chất lượng cũng như xu hướng hiện tại.
* Thời gian làm việc linh hoạt và nhận sản phẩm chỉ sau 3 ngày làm việc.
 

Quy trình bọc lại sofa vải tại Nhà Việt như thế nào ?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thì Nhà Việt có phom,phong cách làm việc theo 3 trinh chuẩn mục của thương hiệu chúng tôi :

* Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng :  Khi có thông tin yêu cầu từ khách hàng về việc cần bọc lại ghế sofa gia đình thì Nhà Việt sẽ có các nhân viên đến tận nhà khảo sát. Đánh giá mức độ và báo giá cũng như tư vẫn chọn chất liệu để phù hợp với căn phòng. Sau khi đã thống nhất toàn bộ giá thành, màu sắc nhân viên sẽ lập hóa đơn và nhận tạm ứng báo ngược lại công ty.

* Triền khải bọc lại tại xưởng  : Nhà Việt sẽ co trách nhiệm vận chuyển bàn ghế từ nhà khách về xưởng, sau đó kiểm tra và gia cố các vị trí hạng mục cần thiết. Tiếp là cắt may theo chất liệu yêu cầu mà khách đã chọn, bọc lại theo đúng phom dáng cũ không thay đổi về kết cấu. Thời gian hoàn thiện là 03 ngày làm việc.

* Lắp đặt bảo hành sản phẩm : Sau khi bọc lại và nghiệm thu bằng hình ảnh trước, Nhà Việt sẽ báo cho khách hàng về lịch hẹn giao hàng tại nhà và lắp đặt theo đúng quy trình như bàn đầu nhận. Sau khi lắp đặt xong nhân viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc bảo quản, kèm với đó là ký nhận về bảo hành chất liệu của sản phẩm.