benner
Ghế lười hay còn gọi là dạng ghế bệt có nguồn gốc từ nhật bản bởi người nhật hay có thói quen ngồi bệt. Sản phẩm này được rất nhiều người ưu chuộng và sử dụng rộng rãi và phổ biến. Hiện nay dòng ghế lười đa năng này đang được phần phối và bán tại nội thất Nhà Việt.

Tổng thể chi tiết về ghế lười bệt Sumika

Kích thước ghế  :   Phần ngồi   55cm * 55cm
                               Phần tựa     55cm * 55cm
                               Dầy đệm       8cm * 10cm

Chi tiết giá bán bộ mẫu ghế

Giá bán chi tiết  :    1.100.000 / 1 chiếc

Ghế lười Sumika G68-1
Mẫu ghế lười bệt phong cách nhật bản

Các ưu điểm nổi bật của mẫu ghế lười đa năng Sumika G68-1

- Công năng và sự thoải mái : Mẫu ghế lười có công năng là để ngồi, thư giãn vàn nằm nghỉ ngơi khi cần thiết. Mẫu ghế được thiết kế khung bằng kim loại và hệ thống phụ kiện 4 cấp độ nâng ngả, kèm theo đó tương ứng là 4 tư thế nâng ngả khác nhau.

Ghế lười Sumika G68-1
Mẫu ghế lười thiết kế công năng hệ tựa có thể nâng ngả theo cấp độ

- Bọc chất liệu nỉ mang lại sự êm ái :  Ghế lười Sumika G68-1 sử dụng chất liệu bọc bên ngoài chính là nỉ cao cấp nhập khẩu, phần bên trong chủ đạo là bông tự nhiên dầy tới 8cm mang lại cảm giác êm ái thoải mái nhất cho khách hàng. Các chất liệu nỉ này cũng thường dùng để bọc các dòng ghế sô pha góc nỉ hiện đại ngày nay.

Ghế lười Sumika G68-1
Sử dụng chất liệu nỉ bọc kết hợp với lớp bông tự nhiên êm ái

- Lớp bông dầy tới 8cm mang lại cảm giác đàn hồi cao : Ngoài việc sử dụng lớp nỉ êm ái mẫu ghế lười còn sử dụng lớp bông tự nhiên dầy tới 8cm có mẫu dầy tới 10cm, mang lại cảm giác ngồi cực êm và đàn hồi nhất định cho ghế.

Ghế lười Sumika G68-1
Lớp bông dầy tới 8cm giúp đệm êm hơn và có thể nằm ngủ thoải mái

Kích thước nhỏ gọn phù hợp nhiều không gian và đối tượng sử dụng


Mẫu ghế được tách làm hai dòng kích thước như sau : Kích thước khi dựng thành ghế là 55cm * 55cm * 8cm. Ngoài ra có thể ngả thành giường ngủ hoặc thành tấm đệm có kích thước tương ứng với một người ngủ.

Ghế lười Sumika G68-1
Kích thước khi dựng thành ghế

Khi cần thiết quý khách có thể ngả biến tấu thành giường ngủ cá nhân đơn giản, với chiều ngả ra thành giường ngủ là 1,1m * 55cm * 8cm.

Ghế lười Sumika G68-1
Có thể ngả thành giường ngủ cá nhân đơn giản

Tôi có thể mua mẫu ghế lười này ở đâu tại Hà Nội ?


Nội thất Nhà Việt hiện là đơn vị bắt kịp xu hướng về dòng ghế lười bệt thông minh Sumika. Sản phẩm đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân Việt Nam. Thiết kế sản phẩm tinh tế hoàn toàn phù hợp với không gian của các phòng đơn. Sản phẩm đáp ứng được sự nghỉ ngơi của tất cả moi người từ người già, trẻ em, người trẻ tuổi hay dân văn phòng. Thiết kế mới lạ nổi bật với nhiều nấc, sự tiết kiệm diện tích mang đến lợi ích tuyệt vời cho người dùng.

Bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm ghế lười bệt cao cấp Sumika của Nhật Bản hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn lắng nghe và giải đáp hoàn toàn băn khoăn của bạn về sản phẩm. Khi đến với Nhà Việt bạn luôn có chính sách bảo hành rõ ràng và ưu đãi về giá thành sản phẩm. Ngoài ra, showroom sofa chúng tôi còn có rất nhiều mẫu sofa đẹp hiện đại đa dạng phù hợp với mọi không gian nhà bạn. Bạn hãy đến ngay với Nhà Việt để chọn được sản phẩm ưng ý, giá thành ưu đãi nhé !
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại