benner
Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sự thoải mái công năng và tiện ích, Nhà Việt giới thiệu tới quý khách hàng một dòng sản phẩm ghế lười công năng tiện ích xu hướng nội ngày nay. Dòng sản phẩm này bán tại nhật khá chạy và hiện nay đang trở thành một cơn sốt tại thị trường Việt Nam.

Tìm hiểu khái quát về sản phẩm ghế lười đa năng


Kích thước tổng quát về mẫu ghế lười Sumika G68-2

Kích thước ghế  :   Phần ngồi   55cm * 55cm
                               Phần tựa     55cm * 55cm
                               Dầy đệm       8cm * 10cm

Chi tiết giá bán bộ mẫu ghế lười đa năng

Giá bán chi tiết  :    1.100.000 / 1 chiếc


Ghế lười Sumika G68-2
Mẫu ghế ứng dụng được nhiều nơi và vị trí trong không gian

Ứng dụng của ghế lười bệt kiểu nhật

Ứng dựng duy nhất của ghế là để ngồi và thư giãn, ngoài ra cũng có thể ứng dụng để nằm ngủ ngỉ phù hợp với các nhân viên văn phòng. Các quán kinh doanh hàng ăn hay nhà hàng theo kiểu nhật bản được ứng dụng phổ biến.

Ghế lười Sumika G68-2
Ứng dụng của ghế là để ngồi thư giãn

Ghế lười Sumika tốt cho sức khoẻ và xương khớp

Với phần thiết kế ghế có thể nghiêng ngả khác nhau tạo ra nhiều tư thế ngồi, do vậy sẽ không có hiện tượng mỏi hay bí vì ngồi một tư thế nữa. Thiết kế tựa lưng uốn cong linh hoạt được tính toán kỹ lưỡng. Nhằm đảm bảo bảo vệ cho cấu trúc hệ thống xương khớp.

Giúp người dùng không phải cố gồng mình hay nhoài người để có tư thế phù hợp với ghế. Với bộ ghế tựa lưng này thì không phải người dùng lựa theo ghế. Mà chính sản phẩm sẽ điều chỉnh theo mọi tư thế của người dùng. Sử dụng ghế bệt tựa lưng giúp cải thiện sức khỏe và tính linh hoạt của cơ thể.

Ghế lười Sumika G68-2
Thiết kế mang lại lợi ích cho sức khoẻ người dùng

Phần đệm ngồi giúp bạn thư giãn tối đa với nguyên vật liệu đặc biệt kết hợp với loại vải với thiết kế sang trọng. Sự chắc chắn giúp nâng đỡ cơ thể, cảm giác mềm mịn khi chạm vào sẽ khiến bạn không muốn rời đi. Bên cạnh tác dụng tốt cho sức khỏe sử dụng ghế ngồi bệt đa năng còn có nhiều ưu điểm đáng ghi nhận khác, ghế lười có hệ cấu trúc gần giống với ghế sofa phòng khách thông minh hiện đại đang bán phổ biến hiện nay.

Ghế lười Sumika G68-2
Ghế có thể ngả lên xuống với nhiều kiểu khác nhau

Kích thước ghế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích

Với thiết kế kiểu dáng nhỏ nhắn, phù hợp với không gian, không chiếm nhiều diện tích. bạn có thể dễ dàng di chuyển ghế để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Hơn nữa sản phẩm còn có chức năng gấp gọn. Giúp bạn có thể kê ở nhiều vị trí khác nhau trong mọi căn phòng.

Ghế lười Sumika G68-2
Kích thước phù hợp với một cá nhân nên khá nhỏ gọn

Vệ sinh ghế cực đơn giản

Phần cấu trúc ghế bọc nỉ có may khoá kéo, do vậy khi bị bán bẩn quý khách chỉ cần tháo ra giặt và phơi khô rồi lại lồng vào là được.

Địa chỉ bán ghế lười Sumika kiểu bệt ở đâu


Quý khách có nhu cầu mua ghế Sumika kiểu dáng bệt một người ngồi có thể liên hệ trực tiếp nội thất Nhà Việt. Tại showroom chúng tôi đủ các mẫu bàn ghế sofa đẹp hiện đại đa dạng mẫu mã và chất liệu, cùng với đó là hệ thống ghế lười Sumika cao cấp nhập khẩu nhật bản.

Thân mời quý khách trực tiếp đến showroom để được trải nghiệm sản phẩm tốt hơn, và được tư vẫn cũng như đặt hàng một cách tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất tại Nhà Việt.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại