Khuyến mãi
khuyến mại

Các kích thước giường ngủ bọc da hiện nay trên thị trường

Các kích thước giường ngủ bọc da hiện nay trên thị trường là bao nhiêu, kích thước giường đơn, giường đôi, giường master tiêu chuẩn như thế nào ? Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.
Các thông số về kích thước giường ngủ nó quyết định đến chất lượng, thẩm mỹ của thiết kế giường có phù hợp với diện tích căn hộ và mục đích sử dụng của người tiêu dùng không. Giường ngủ có nhiều loại, nhiều thiết kế, do vậy kích thước cũng khác nhau hoàn toàn.

Hiện nay nhiều khách hàng chọn giường ngủ không biết như thế nào là chuẩn, hôm nay Nhà Việt sẽ tư vân cho quý khách các kích thước giường ngủ như thế nào là chuẩn, và có bao nhiêu kích thước giường ngủ đang phổ biến hiện nay trên thị trường.

Kích thước của các loại giường hiện nay trên thị trường


1, Tìm hiểu kích thước giường ngủ đơn bọc da

Giường đơn bọc là loại giường thiết kế cho 1 người nằm ngủ do vậy kích thước khá khiêm tốn, chiều ngang của giường cỡ là 90cm giao động đến 1,4m. Nhưng theo tiêu chuẩn kích thước đệm thì giường có kích thước tiêu chuẩn 1,2m đủ thoải mái cho 1 người năm.

Các kích thước giường ngủ bọc da hiện nay trên thị trường
Giường đơn giành cho một người ngủ

Kích thường giường đơn bọc da có thể mua theo kích thước đệm ngủ đơn. Ví dụ kích thước đệm đơn cho 1 người ngủ thì ta mua giường 1,2m phủ bì thành là hợp lý, ngoài ra có một số đệm ngắn và nhỏ hơn.

2, Tìm hiểu kích thước giường đôi bọc da

Giường đôi là giường giành cho hai người ngủ và đang là dòng cực kỳ phổ biến hiện nay. Giường đôi giành cho các gia đình trẻ các căn phòng ngủ có diện tích từ 12m vuông, Kích thước giường đôi bọc da giao động từ 1,6m - 2,2m trong đó tiêu chuẩn giường ngủ đôi 2 người là 1,8m là cực kỳ hợp lý.

Các kích thước giường ngủ bọc da hiện nay trên thị trường
Giường đôi tiêu chuẩn cho hai người ngủ

Lưu ý mua giường bọc da cần phải đi theo kích thước đệm ngủ nhé, trên thị trường có các kích thước đệm như sau : Đệm ngủ 1,6m * 2.0m, 1,8m * 2,0m do đó cần xác định chuẩn kích thước đệm với giường để mua về tránh tính trạng to hoặc nhỏ quá.

3, Kích thước giường ngủ phòng master cỡ rộng

Nhiều gia đình có điều kiện họ sẽ sử dụng giường ngủ kích thước cỡ lớn giành cho phòng ngủ rộng, đặc biệt các phòng ngủ mastter rộng thường kích thước họ sẽ chọn tư 2.0m - 2,2m hoặc 2,4m. Với phần thiết kế thành giường rộng bản to phần đệm thì vẫn theo tiêu chuẩn đệm cỡ site lớn nhất.

Các kích thước giường ngủ bọc da hiện nay trên thị trường
Giường ngủ master cỡ lớn tích hợp công năng tiện ích

Các mẫu giường ngủ cỡ to thường là giường theo phong cách bán cổ điển, phong cách cổ điển hoặc là thiết kế dạng giường tròn to bề thế. Các thiết kế này thường sẽ đặt theo yêu cầu của gia chủ nhiều hơn là mua sẵn.

Chưa hết giường ngủ master thường sẽ tích hợp thêm công năng, tiện ích hoặc cả máy mát xa trên giường, để mang lại cho quý khách những giấc ngủ ngon thư gian nhất sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Chọn kích thước giường ngủ theo phong thuỷ thước lỗ ban


Khi đo các kích thước giường ngủ bạn sẽ cần phải đo đến kích thước phủ bì dài, rộng, chiều cao và đo đường kính. Thước Lỗ Ban có 3 loại được sử dụng phổ biến nhất chính là 52cm, 42.9cm, và loại 38.8cm. Cách sử dụng để đo giường ngủ khá đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng thước để đo phủ bì giường ngủ bằng cách chọn đúng vào cung màu đỏ  là có kích thước đẹp.

Ngoài cách chọn kích thước giường theo thước Lỗ Ban thì việc lựa chọn kê giường ở hướng như thế nào cũng rất quan trọng. Cùng tham khảo những kinh nghiệm chọn hướng giường ngủ theo phong thủy và tuổi tốt nhất này nhé!

Trên đây là tổng hợp những kích thước giường ngủ chuẩn của các loại giường được sử dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu giường có kích thước hợp lý. Trên đây là kích thước của các mẫu giường ngủ hy vọng bài viết có ích giúp quý khách hàng có thêm kiến thức khi chọn lựa.

Nguồn : Biên soạn bởi Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách kê giường ngủ bọc da chuẩn và đúng thiết kế
icon Những dòng chất liệu được sử dụng làm giường ngủ hiện nay
icon Tư vẫn cách chọn giường đem lại giấc ngủ ngon và sâu
icon Lý do nên sở hữu ngay một mẫu giường ngủ bọc da cao cấp
icon Bạn đã biết những ưu điểm về giường ngủ bọc da chưa ?
icon Giường ngủ bọc da và bọc vải nỉ nên chọn loại nào ?
icon Giường ngủ bọc da cao cấp chất lượng bán ở đâu tại Hà Nội