Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Lưu ý không để phòng bếp gần nhà vệ sinh

Lưu ý không để phòng bếp gần nhà vệ sinh khu nhà bếp và nhà vệ sinh nên phải để cách xa nhau một chút cho đúng theo phỏng thủy như vậy sẽ văn minh và hợp lý hơn
  1. Tin mới : Tư vẫn mặt sàn và màu sắc kiên cố

Lưu ý không để phòng bếp gần nhà vệ sinh
theo lý giải của thuyết phong thủy truyền thông, phòng bếp là khu năng lượng của hỏa (lửa), có “Táo hỏa chi khí” (khí của lửa bếp); phòng vệ sinh là khu năng lượng của thủy (nước), có nhiều “Độc âm chi khí” (khí âm riêng biệt). “Táo hỏa” và “Độc âm” đều thuộc khí không lành (bất cát). “Tuyết tâm phú” nói: “Cô dương bất sinh, độc âm bất thành” tức là chỉ 2 khí âm - dương này không điều hòa với nhau.

Lưu ý không để phòng bếp gần nhà vệ sinh để đúng với phong thủy

Thủy hỏa cận kề nhau, một là tạo thành từ trường xô đập nhau, hai là ảnh hưởng tối trạng thái năng lượng của cả ngôi nhà. Phòng vệ sinh và phòng bếp liên thông nhau, lưỡng khí trong xung, dễ tạo nên cục diện đối chọi nước lửa, dẫn tới người trong nhà nhiều bệnh tật.

Nhìn từ góc độ vệ sinh môi trường, phòng bếp là nơi chế biên nấu nướng thức ăn. Còn phòng vệ sinh là nơi thường ngày đại tiểu tiện, tắm táp v.v... Nếu phòng bếp liền thông, liền kề với phòng vệ sinh, thì về mặt vệ sinh sẽ xuất hiện vấn đề. Mùi xú uế tại phòng vệ sinh khó có thê loại trừ triệt để, dễ tạo nên chất uế tạp, nuôi dưỡng vi khuẩn, như vậy phòng bêp dễ lây nhiễm virus, vi khuẩn, không những làm ô nhiễm thức ăn mà còn gây bệnh tật đối với người.

lưu ý không để phòng bếp gần nhà vệ sinh 1
Không gian phòng bếp và phòng vệ sinh
 
Nếu để hơi ô uế từ gian vệ sinh xộc vào gian bếp thì cho dù giỏi nấu nướng đến mấy cũng khó lòng tạo nên được món ăn ngon miệng, ảnh hưởng tới chất lượng bữa ăn.

Lưu ý không để phòng bếp gần nhà vệ sinh

Qua đó cho thấy, trong căn nhà mà phòng bếp và phòng vệ sinh thủy hỏa liền kề, liên thông này là không thỏa đáng chút nào và rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. Nếu một nhà ở lỡ có kết cấu như vậy rồi mà vô phương cải tạo thì buộc phải hết sức chú ý là cửa gian vệ sinh phải thường xuyên khép kín.

(Theo 100 câu hỏi phong thủy trong gia đình)
Khuyến mãi
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách treo đồng hồ đúng cho không gian phòng khách
icon Phong thủy phòng khách tầng thấp như thế nào hợp
icon Làm thế nào để có phong thủy phòng khách hợp lý
icon Nên hóa giải thế nào khi bị phong thủy không tốt
icon Người mệnh hỏa có nên dùng phong thủy bề cá không
icon Cổng vào nhà bếp như thế nào là hợp phong thủy
icon Cách trang trí phòng ngủ đẹp đúng hướng
icon Tuổi rắn nên chọn người xông nhà như thế nào năm 2015
icon Chọn hướng bếp cần lưu ý những gì
icon Chọn tuổi xông nhà năm đinh mão
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html