Khuyến mãi
khuyến mại

Nhà Việt vinh dự bàn giao nội thất cao cấp ghế sofa vải và bàn trà nhà chị châu

Chị châu và gia đình mới hoàn thiên căn nhà 3 tầng rất khang trang và đẹp mong muốn của gia đình là mua một bộ sofa vải và bàn trà xứng tầm. Sau nhiều ngày tìm hiểu về các sản phẩm nội thất Nhà Việt chị quyết định đặt mua theo yêu cầu.
Nội thất Nhà Việt rất vinh dự khi được chị Châu và gia đình tin tưởng sử dụng trọn bộ sản phẩm ghế sofa vải góc và bàn trà gỗ cao cấp. Sau khi hoàn thiện căn nhà 3 tầng tại địa chỉ số 96A Gõ Gốc Đề - Minh Khai - Hoàng Mai - Hà Nội. Chị và gia đình đã tham khảo và tìm đến nội thất Nhà Việt để đặt mua bộ sofa cho phòng khách gia đình Quý khách có thể xem toàn các thiết kế về bàn ghế sofa vải theo từ khoá trên để hiểu chi tiết hơn.

Combo nội thất sofa vải và bàn trà nhà chị Châu


Nội thất chị Châu mua bao gồm : Bộ sofa vải thiết kế dạng góc có kích thước 2,8m * 1,7m * 90cm kèm theo đó là bàn trà gỗ cao cấp nhập khẩu mặt kính cường lực chống va đập, chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

Combo nội thất nhà chị Châu - Ngõ Gốc Đề - Phố Minh Khai - Hà Nội
Combo nội thất gia đình chị Châu

Cấu tạo chung của bộ sofa

- Khung xương : Do là sản phẩm đặt hàng do vậy phần khung xương khách hàng có thể chọn đặt theo yêu cầu. Sau khi nghe tư vẫn về các dòng gỗ tốt cho bộ sofa chị Châu Quyết định chọn dòng gỗ sồi làm khung xương chịu lực. Ưu điểm của gỗ sồi là chắc, khoẻ, không cong vênh, không mỗi mọt và bền theo thời gian.

Combo nội thất nhà chị Châu - Ngõ Gốc Đề - Phố Minh Khai - Hà Nội
Phần khung xương bộ ghế làm bằng gỗ sồi cao cấp

- Hệ thống đệm mút : Toàn bộ phần mút ngồi và mút bọc sau tựa lưng của bộ ghế được sử dụng mút D40 Vạn Thành. Mút có hàm lượng cao su non 80% đảm bảo đàn hồi, không lo bị sẹp, mamg lại cảm giác êm ái cho người sử dụng sản phẩm. Hệ thống mút này được Nhà Việt áp dụng sản xuất cho toàn bộ ghế sofa phòng khách gia đình mà chúng tôi đang kinh doạnh

Combo nội thất nhà chị Châu - Ngõ Gốc Đề - Phố Minh Khai - Hà Nội
Hệ thống đệm ngồi sử dụng mút cao cấp

- Vải bọc : Lớp vỏ bọc bên ngoài đánh giá về độ thẩm mỹ và sự bền bỉ cho sản phẩm, sau khi tham khảo chị Châu quyết định chọn lựa dòng vải bố nhập khẩu từ Bỉ để sản xuất và bọc bộ sofa vải cho gia đình. Hiện tại dòng vải bỉ được Nhà Việt bảo hành lên tới 2 năm trong quá trình sử dụng và độ bền lên tới 10 năm sử dụng.

Combo nội thất nhà chị Châu - Ngõ Gốc Đề - Phố Minh Khai - Hà Nội
Lớp vỏ bọc sử dụng vải bố nhập khẩu

- Bàn trà : Mẫu bàn trà được chị Châu chọn là bàn trà gỗ mặt kính cường lực, phần gỗ là gỗ MFD lõi xanh chống ẩm được nhiều các công trình sử dụng làm nội thất hiện nay. Bên ngoài phủ một lớp verneer gam màu óc chó đậm.

Nhà Việt nhận đặt hàng theo yêu cầu riêng


Bộ sofa của gia đình chị Châu là mẫu hàng đặt theo yêu cầu về kích thước, màu sắc, chất liệu riêng do khách hàng chọn lựa và chỉ định. Đặt hàng theo yêu cầu có rất nhiều lợi thế như theo sở thích, phù hợp với căn phòng khách, kích thước không quá lớn hoặc quá nhỏ.

Nhà Việt nhận đặt hàng các dòng sofa da cao cấp theo yêu cầu, bàn trà đa kích thước, bàn ăn, giường ngủ theo kích thước riêng. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt đẻ tư vẫn và đặt hàng ngay hôm nay nhé.

Nguồn : Biên soạn Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Bàn giao sofa phòng khách tại chung cư The Zie - Mỹ Đình - Hà Nội
icon Giao ghế sofa phòng khách cho gia đình anh Toàn - Chung cư Sông Nhuệ - Hà Nội
icon Bàn giao nội thất sofa góc chữ L nhà anh Hoá - Hạ Long - Quảng Ninh
icon Bàn giao sofa phòng khách cho chị My ở Đan Phượng - Hà Nội
icon Bộ sofa văng bọc da công nghiệp bàn giao tới chị Liễu - Đóng Đa - Hà Nội
icon Khám phá bộ sofa phòng khách nhỏ gia đình chị Nụ - Gốc Đề - Minh Khai - Hà Nội
icon Hình ảnh thực tế bộ sofa văng da cho gia đình chị Nhi - Pháp Vân - Tứ Hiệp - Hoàng Mai
icon Bàn giao sofa da Ý đến chị Uyên - Chung cư Feiz Homes Đền Lừ - Hoàng Mai - Hà Nội
icon Nhà Việt bàn giao sofa da cao cấp cho gia đình chị My - Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội
icon Bàn giao bộ sofa góc chữ L kích thước tới nhà anh Ba tại Hàm Nghi - Mỹ Đình - Hà Nội