benner
Một bộ bàn ghế sofa cao cao với thiết kế hiện đại sang trọng, công năng và màu sắc hài hoà cho phòng khách chung cư. Là điều mà bất kỳ ai đi mua sofa cũng cần và quan tâm, điều quý khách cần sẽ được thể hiện ngay tại mẫu sofa cao cấp góc chữ L bọc vải mã T110 hội tụ đầy đủ các tính năng trên.

Một số thông tin liên quan đến sản phẩm sofa cao cấp T110


Thông tin chi tiết về kích thước bộ sofa

Kích thước sofa  :   2600 * 1700 * 900 Sâu phủ bì, Cao phủ bì 930, Cao ngồi 400
                                ( Kích thước màu sắc và chất liệu bộ sofa có thể thay đổi khi đặt hàng )

Chi tiết về giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán bộ sofa :  17.600.000 - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                             16.500.000 - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa cao cấp

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu ghế, tặng thêm 03 gối ôm trang trí màu sắc sắc tự chọn theo yêu cầu riêng.

Sofa cao cấp mã 110
Mẫu bàn ghế sofa thiết kế trang nhã và phong cách

Chất liệu bọc cao cấp mang lại sự bền bỉ cho bộ sofa

Bộ sofa cao cấp mã T110 sử dụng 100% là chất liệu vải cao cấp nhập từ các nước Châu Âu. Do đó chất liệu khá mềm màu và có nhiều ưu điểm vượt trội có thể nói là bền theo thời gian. Sự đa dạng về chất liệu và chất lượng sếp hàng đầu giúp bộ sofa có tuổi thọ lâu năm, hiện nay các mẫu ghế sô fa bọc vải cao cấp tại Nhà Việt được bảo hành 2 năm về chất liệu bọc.

Sofa cao cấp mã 110
Sử dụng chất liệu bọc cao cấp giúp bộ sofa bền theo thời gian

Trang bị với hệ thống 3 phụ kiện tựa đầu nâng hạ khác nhau

Khắc hẳn với các bộ bàn ghế sofa vải khác là các phần tựa lưng, đệm ngồi có thể tách ra để giặt tẩy. Thì bộ sofa này lại thiết kế trang bị hệ thống phụ kiện hai chiều, trong đó phần chiều nâng lên có 5 cấp độ, và chiều hạ chỉ có một cấp độ. Với việc trang bị hệ thống phụ kiện tiện ích này bộ sofa nâng được giá trị sản phẩm, tạo ra những trải nghiệm mới nhất cho quý khách hàng, bổ xung và nâng cấp sản phẩm đa dạng về phong cách và kiểu dáng.

Sofa cao cấp mã 110
Bộ sofa trang bị tới 3 phụ kiện tựa đầu nâng hạ hai chiều

Thiết kế hệ thống khung gỗ tự nhiên vững chắc, hệ thống đệm êm ái

Bộ sofa cao cấp T110 được Nhà Việt sử dụng 100% là khung bằng gỗ tự nhiên. Trong đó các thanh gỗ làm khung đã phải trải quan 3 bước sử lý như sau : Ngâm, Tẩm, Sấy và phơi khô, sau khi sử lý thì khung sofa không còn hiện tượng mỗi mọt và cong vênh nữa, theo tính toán chi tiết thì khung bộ sofa có thể được tải trọng gấp 2 lần trong lượng của bộ sofa.

Sofa cao cấp mã 110
Hệ thống khung xương làm bằng gỗ tự nhiên

Kết hợp với phần khung chắc chắn thì không thể thiếu phần đệm ngồi êm ái. Bộ sofa sử dụng đệm mặt ngồi là đệm Vạn Thành có độ dầy là 12cm được sản xuất nguyên tâm. Đàn hồi của đệm Vạn Thành cao gấp 2 lần so với đệm Việt Nhật, khả năng co dãn đàn hồi cũng cực tốt.

Kích thước phù hợp diện tích phòng khách 16m vuông

Bộ sofa có chiều dài kích thước cơ sở là 2600 * 1700 * 90cm, theo tính toán và đã trải nghiệm thực tế của nhiều khách hàng. Thì kích thước sofa này phù hợp được với 86% các căn hộ và phù hợp nhất với phòng khách diện tích 16m vuông trở lên.

Sofa cao cấp mã 110
Kích thước bộ sofa được tính toán khá kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất

Bàn ghế sofa cao cấp mang lại căn hộ sang trọng, thoáng đáng hơn


Đặt một bộ sofa hiện đại trong không gian, bạn sẽ loại bỏ đi sự bí bách khó chịu của căn phòng hiện có. Không chỉ là phòng khách mà ngay cả đối với phòng ngủ hay phòng làm việc. Bởi sofa sinh ra là để làm đẹp cho không gian căn hộ thể hiện qua phần thiết kế, màu sắc và chất liệu.

Mua bàn ghế sofa quý khách còn chần chừ gì nữa. Mà không đến ngay showroom của Nhà Việt để được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của mẫu sofa cao cấp mã T110 và hàng chục mẫu thiết kế sofa phòng khách đẹp khác.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại