benner
Sofa cao cấp bọc vải Hàn Quốc bền đẹp ngày càng được nhiều gia đình Việt Nam ưu chuộng. Bởi tính chất sợi vải mềm mại, dễ bảo quản và nhiều chủng loại giúp khách hàng có thể tự chọn để tân trang cho bộ sofa của gia đình mình.  Dưới đây là một số lưu ý về bộ ghế sofa mà quý khách cần biết.

Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với nhiều căn hộ


Bộ sofa cao cấp mã 103 được lấy ý tưởng thiết kế theo phong cách hiện đại, thiết kế khá nhỏ gọn phù hợp với các không gian như nhà chung cư, nhà phố nhỏ, hoặc các căn hộ tập thể eo hẹp diện tích sống. Cùng với phong cách thiết kế dạng chữ L, tiết kiệm gần như tối đa diện tích cho căn hộ phòng khách của quý khách hàng.

Kích thước tiêu chuẩn bộ sofa cao cấp mã 103

Kích thước  :   2600  * 1600  Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán kèm theo chất liệu vải bọc bộ sofa

Giá bán   :   14.800.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                    13.600.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Tặng kèm khi mua bộ sofa cao cấp

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm, cùng màu ghế
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu

https://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-cao-cap-ma-103_5866.png
Bộ sofa được bọc với gam màu nâu khá sang trọng

Chất liệu vải bọc được nhập khẩu từ Hàn Quốc

Lựa chọn vải nhập khẩu từ Hàn Quốc là một sự chọn lựa khá sáng suốt của gia chủ, bởi chất lượng sản phẩm của vải khá bền theo thời gian, vải có độ mềm mịn, và khả năng co dãn cơ học cực kỳ tốt, ngoài ra vải còn khá mát trên bền mặt.

Sử dụng vải cao cấp mang lại cảm giác thích thú cho người dùng, vì nó không gây nóng, không gây ngứa ngay khó chịu đến sức khỏe người dùng, ngoài ra vải cao cấp còn khá dễ dàng để vệ sinh và thay thế màu sắc khác.


Đệm ngồi dầy dặn và êm ai không sẹp lún


Đệm mút ngồi vạn thành hiện nay là một hãng đệmcó uy tín và chất lượng trên thị trường, Đặc biệt là các loại mút ngồi giành cho sofa hiện nay. Dòng đệm này có độ êm áivà độ đàn hồi tốt, ít có dòng đệm nào có thể sánh bằng.

Hàm lượng cao su tự nhiên trong đệm rất cao theo thống kê thì có tới 70% lượng cao su trong đó. Do đó giúp toàn bộ đệm ghế sofa phòng khách của khách hàng được êm ái đều hơn, sử dụng lâu ngày không có hiện tượng sẹp hoặc lún.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt