benner
Bộ bàn ghế sofa cao cấp mã 105 là chìa khóa để không gian thêm sang trọng hơn, bộ ghế vẫn được lấy ý tưởng từ thiết kế theo kiểu góc chữ L quen thuộc. Nhưng điểm khác ở đây là phần tựa lựng được làm cao hơn hẳn và làm liền khối, còn phần đệm vẫn là dạng rời có thể nhấc ra được. Dưới đây là một số nét nổi bật của bộ ghế.


Màu sắc của bộ sofa nổi bật và sang trọng


Nhiều gia đình thích màu trắng vì sự tinh khôi và sang trọng, nhưng nhiều người lại thích màu đen vì nó có thể che đi được các vết bẩn trên bộ sofa. Tuy nhiên để lựa chọn màu đen cho sofa vải phòng khách quý khác cần biết các điều sau đây.

Màu đen là màu nổi bật giữ mọi không gian do vậy khi lựa chọn màu đen cho sofa, quý khách cần phải có một thiết kế căn phòng có tông màu phù hợp. Không nên sử dụng nhiều gam màu cùng một căn phòng với sofa màu đen như vậy sẽ làm căn hộ khá rỗi mắt.

Kích thước tiêu chuẩn của bộ sofa cao cấp mã 105

Kích thước  :   2600  * 1600  Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                    ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc bộ sofa cao cấp

Giá bán   :   15.300.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                    14.000.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Tặng kèm khi mua bộ sofa cao cấp

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm, cùng màu ghế
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu


http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-da-cao-cap-ma-105_5893.png
Gam màu đen sofa làm không gian nổi bật hơn

Sử dụng thiết kế đệm rời tựa liền

Toàn bộ thiết kế của ghế sofa góc vải màu đen, được sử dụng là phần đệm ngồi rời ra có thể tháo giặt được và thay thế. Còn phần tựa được băn liền trực tiếp vào phần khung ghế sofa để tạo sự chắc chắn cần thiết của bộ ghế.

Ngoài ra phần tay của ghế được làm thấp hơn và giống như một hình gối tựa, để khi nằm quý khách có thể sử dụng giống như một chiêc gối để kê đầu khi ngủ.

Kiểu dáng thiết kế phổ thông phù hợp với nhà hẹp


Phần kiểu dáng sofa vẫn là dòng ghế sofa góc chữ L quen thuộc dòng ghế này có ưu điểm là nhỏ gọn, và tiết kiệm khá nhiều về diện tích không gian sống. Do vậy gia chủ thỏa thích trang trí căn phòng theo ý muốn của mình.

Thiết kế nhỏ gọn và linh động do vậy bộ sofa có thể phù hợp với nhiề không gian, đặc biệt là những không gian hẹp như nhà phố, nhà chung cư nhỏ, và nhà ở phúc lợi giá rẻ.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến bộ sofa này hãy truy cập đến vào trang chủ sofanhaviet.com. Hoặc đến với showroom tại số 202 Khương Đình - Hà Nội để đặt hàng và trải nghiệm sản phẩm nhé.
Vải da lộn
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán