benner
Bộ sofa cao cấp bọc da nhập khẩu Hàn Quốc, này thoạt nhìn sẽ thấy nó mang khá nhiều điểm chung của sofa theo phong cách châu âu. Đúng là vậy bộ sofa được lấy ý tưởng thiết kế từ Italia, nhưng được các kiến trúc sư Nhà Việt việt hóa để phù hợp hơn các các không gian sống của người Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin của bộ ghế.


Da bọc ghế cao cấp nhập từ Hàn Quốc với gam màu đen


Bộ ghe sofa cao cấp mã 106 được sử dụng bọc chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Ưu điểm của da là bề mặt da có độ bóng và độ lì nhìn khá giống da thật. Cùng với đó là gam màu đen huyền thoại rất sang trọng và sạch sẽ.

Ngoài ra chất liệu da công nghiệp của Hàn Quốc khá dầy dặn, theo tiêu chuẩn thì da này dầy gấp 1,5 lần các dòng da khác cùng loại, do đó đảm bảo độ bền và độ co dãn cũng như đàn hồi tốt nhất có thể cho bộ ghế.
 
Kích thước tiêu chuẩn bộ sofa cao cấp mã 107

 Kích thước   :  2700  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc của bộ sofa

 Giá bán  20.200.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    18.800.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc
                    16.800.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia


Tặng kèm khi mua bộ sofa cao cấp


* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm, cùng màu ghế
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-cao-cap-ma-106_7926.png
Bọc da Hàn Quốc cao cấp với gam màu đen sang trọng

Sử dụng đệm ngồi cao cấp từ hãng Vạn Thành

Bộ bàn ghế sofa cao cấp mã 106 được sử dụng 100% đệm cao cấp của vạn thành, như quý khách cũng biết đó vạn thành là một đơn vị cung cấp mút nằm, mút làm sofa có uy tín trên thị trường hiện nay.

Toàn hệ thống mút ngồi sofa của hãng vạn thành có hàm lượng cao su tự nhiên rất cao, theo như tài liệu đưa thì có tới 70% hàm lượng cao su trong đó. Do vậy giúp bộ sofa có sự đàn hồi tốt và đàn hồi đều trên bề mặt, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng sofa
.

Khung sườn được làm bằng gỗ tần bì chắc chắn


Nhiều đơn vị kinh doanh bán sofa da phòng khách lúc nào cũng chào là khung gỗ sồi, gỗ óc chó. Nhưng thực chất đều là gỗ tạp hoặc là gỗ thông, bởi nếu sử dụng gỗ sồi, gỗ óc chó giá trị bộ sofa sẽ gấp nhiều lần.

Nhà Việt hiểu được giá trị bộ và chất lượng, của bộ sofa với không gian phòng khách của quý khách, Do vậy chúng tôi sử dụng 100% khung sườn bằng gỗ tần bì, gỗ tần bì chưa phải là gỗ tốt nhất nhưng nó được nhiều người yêu thích vì :

Độ cứng của gỗ khá tốt, độ đàn hồi của gỗ gấp 2 lần so với gỗ tạp, khả năng chống mỗi mọt và cong vênh, qua đó giúp bộ sofa được bền theo năm tháng hơn.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt