benner
Bàn ghế sofa cao cấp góc đẹp việc sử dụng bàn ghế sofa trong phòng khách, với nhiều mục đích khác nhau như : Xem tivi, thư giãn vào những lúc nghỉ ngơi, nhà gia đình còn tận dụng làm giường để ngủ khi không có đủ chỗ ngủ trong phòng khách. Thông qua đó bộ sofa cũng giúp phòng khách trở nên đẹp và bắt mắt hơn.

Bàn ghế sofa cao cấp bọc vải thiết kế văng đơn


Bộ ghế được bọc với chất liệu vải gam màu kem sáng, trong đó thiết kế sofa theo kiểu 1 văng dài và 1 ghế đôi và 1 ghế đơn, kiểu thiết kế này nhiều người còn gọi là sofa văng đơn. Bộ sofa với kích thước khá lớn do vậy đảm bảo số lượng chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình cùng sum vầy.

Với kích thước lớn và 3 ghế tách rời bộ sofa chỉ giành và thích hợp với phòng khách lớn, kích thước rộng. Đặc biệt là các gia đình có đông thành viên hoặc sống với 2 thế hệ thì bộ ghế khá phù hợp.

Kích thước của bộ sofa cao cấp mã 116

Kích thước   :   Văng 3 người ngồi   :  2100  Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                         Văng 2 người ngồi   :  1700  Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                         Ghế  1 người ngồi    :  800    Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400

Giá bán và chất liệu vải bọc bộ sofa


Giá bán  :   20.500.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   18.600.000  – Chất liệu vải cao cấp nhâp khẩu từ các nước Châu Á

Sofa cao cấp mã 116
Bộ sofa cao cấp thiết kế theo kiểu văng đơn phòng khách rộng

Bộ ghế bọc chất liệu vải sang trọng, hiện đại và ấm áp

Bộ ghế sofa vải nếu vào mùa hè thì mang lại sự sang trọng hơn, tuy có gây ra hiện tượng nóng khi ngồi. Nhưng vào mùa đông thì bộ sofa lại mang lại cảm giác ấm áp hơn, hơn nữa chất liệu vải mềm mại,đa dạng màu sắc khác nhau khá được nhiều khách hàng chọn lựa.

Sofa cao cấp mã 116
Sử dụng đệm rời tựa rời dễ dàng vệ sinh

Đệm mút cao cấp với hàm lượng cao su tự nhiên chiêm tới 70%

Hiếm khi quý khách có được một sản phẩm với bộ đệm ngồi cao cấp xịn, với hàm lượng cao su tự nhiên trong đệm chiêm tới 70%, Đây là dòng đệm D40 vạn thành cao cấp có độ dày tới 12cm và độ đàn hồi đều trên bề mặt ghế.

Sử dụng đệm cao cấp giúp bộ sofa êm ái mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng, đồng thời giúp bộ sofa không có hiện tượng bị sẹp lún và bị hỏng hóc.

Mua sofa cấp có chất lượng vui lòng liên hệ Nhà Việt nhé


Hiện nay sofa quý khách có thể mua sẵn mà không cần đặt hàng, nhưng việc mua sẵn thì có nhiều nhược điểm như kích thước, và màu sắc không phù hợp với không gian hay phong cách phối màu của gia chủ.

Do vậy Nhà Việt đã cho ra đời dịch vụ cung cấp đóng mới bàn ghế sofa cao cấp theo yêu cầu chọn màu và kích thước không gian tùy ý thích. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm sofa cao cấp của chúng tôi, vui lòng đến với showroom số 202 Khương Đình - Hà Nội để chọn lựa sản phẩm nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt