benner
Bộ bàn ghế sofa cao cấp gây được dấu ấn cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng thích về lòng tân cổ điển. Dưới đây là một số nét đặc biệt của bộ ghế sofa mã 118.


Gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế pha lẫn phong cách tây âu


Với gam màu vàng nhẹ nhàng bộ sofa tạo một điểm nhấn cho không gian phòng khách, cùng với đó là các chi tiết như phần đinh đồng đóng xung quanh, và phần gỗ ốp ở tay cũng như hệ thống chân gỗ tiện tròn theo đúng với phong cách cổ điển.

Kích thước của bộ sofa cao cấp mã 118

 Kích thước  :  2800  * 1700  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                        Ghế đơn ghép ở giữa kích thước 600 * 850cm

                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán của bộ sofa và chất liệu da bọc

 Giá bán 21.600.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                  19.000.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                  17.500.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia
                  Ghế đơn ghép ở giữ giá thành : 3.600.000

Sofa cao cấp mã 118
Mẫu sofa có sự kết hợp giữa 2 phong cách hiện đại pha lẫn cổ điển

Bọc chất liệu da công nghiệp cao cấp

Nhà Việt hiện nay chỉ chú trọng vào các dòng ghế sofa bọc da công nghiệp cao cấp như : Da công nghiệp Nhật Bản, Da công nghiệp Indonesia, Da công nghiệp Malaysia. Là những dòng da có nhiều ưu điểm và giống như da thật.

Tính ưu việt của da công nghiệp là độ co dãn tốt, khả năng chống bạc màu, khả năng chống thẫm nước, bụi khá tốt. Ngoài ra da còn có độ dày gấp 1,5 lần các dòng da khác cùng hệ thống.

Sofa cao cấp mã 118
Điểm nhấn đáng chú ý là phần tay gỗ và phân chân gỗ với sự cách điệu

Sử dụng đệm liền cao cấp độ bền cao

Không chỉ sử dụng da bọc cao cấp mà bộ sofa còn được sử dụng chất liệu đệm ngồi hạng sang, toàn bộ hệ thống đệm ngồi của bộ sofa có độ dày tới 12cm, và được sử dụng đệm cao cấp từ VạnThành.

Trong đó hàm lượng cao su tự nhiên trong đệm đạt tới 70%, và khả năng đàn hồi gấp 2 lần dòng đệm thông thường, với việc sử dụng dòng đệm cao cấp như vậy mang lại độ êm ái cho bộ sofa cao và cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Sofa cao cấp mã 118
Ngoài ra các phần phụ tạo ra điểm nhấn là phần đinh đồng chạy quanh

Bộ sofa tùy biến từ bộ góc thành bộ văng đơn

Một số thiết kế 3D ở trên là thiết kế theo bộ góc chữ L nhằm mục đích tiết kiệm không gian, diện tích cho căn hộ. Với mong muốn phục vụ nhiều hơn nhu cầu mua sắm của khách hàng, yêu thích những bộ sofa lớn cho phòng khách rộng. Chúng tôi đã tạo ra một thiết kế dạng văng đơn dựa trên khuôn mẫu thiết kế phong cách cũ.

Sofa cao cấp mã 118
Ngoài thiết kế góc quý khách có thể chọn thiết kế sang văng đơn

Bộ ghế sofa được thiết kế với 3 ghế kết nối với nhau, trong đó có 1 ghế thiết kế với 3 chỗ ngồi, 1 ghế thiết kế 2 ch, kèm theo 1 ghế đơn. Đây là một thiết kế khá lớn chỉ giành cho các không gian rộng, phòng khách lớn về diện tích mới có thể kê vừa.

Sofa cao cấp mã 118
Sơ đồ của bộ ghế khi chuyển sang văng đơn

Sofa cao cấp mã 118
Sơ đồ kích thước của mẫu sofa góc theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Nhà Việt thương hiệu duy nhất cung cấp sofa đúng chất lượng


Các sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết với khách hàng rằng, sản phẩm đảm bảo chất lượng từ quy chuẩn sản xuất đến bảo hành dài hạn nhất, bảo trì chọn đời, Không những là thương hiệu dẫn đầu mà chúng tôi còn đem đến hàng nghìn mẫu mã, cũng như chất liệu tốt cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn. 

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của thương hiệu chúng tôi vui lòng liên hệ : Showroom tại số 202 Khương Đình - Hà Nội, hoặc gọi qua số hotline 0842 099 888 để được tư vẫn miễn phí.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt