benner
Bộ bàn ghế sofa cao cấp mã 807 là một thiết kế hoàn toàn mới của Nhà Việt. Được bọc với chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu, với gam màu trắng sang trọng. Gam màu này có đủ sức ảnh hưởng và gây cảm tình với khách hàng khi mới nhìn vào lần đầu tiên. Dưới đây là thông tin của bộ mẫu sofa cùng tìm hiểu nhé.


Bộ ghế bọc da công nghiệp cao cấp bền sang trọng


Nhờ vào việc chọn màu da và chọn chất liệu da công nghiệp cao cấp, nên đã giúp toàn bộ sofa được bền hơn, sang trọng hơn. Với sofa da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản ai cũng là độ bền của da khá cao, tuổi thọ trung bình của da đạt tù 7 - 9 năm sử dụng.

Kích thước và giá bán của bộ ghế sofa cao cấp

Kích thước   :  2800  * 1800  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                     ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   19.900.000   – Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
           18.500.000   – Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
           
17.000.000   – Chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia
           Lưu ý              Giá và kích thước chưa bao gồm ghế đơn ghép ở giữa bộ sofa góc

Sofa cao cấp mã 807
Bộ bàn ghế sofa với gam màu trắng kem thể hiện cá tính

Đặc biệt hơn là da công nghiệp nhật bản càng sử dụng càng bóng, càng mềm hơn do đó mang lại giá trị cao hơn cho bo ban ghe sofa. Cùng với đó sử dụng da công nghiệp tiết kiệm được chi phí giá thành cho bộ sofa và gia chủ sử hữu nó.

Màu trắng thể hiện sự sang trọng cho bộ ghế sofa

Song song với gam màu đen, mà xanh và gam màu da bò, thì màu trắng cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Sử dụng gam màu trắng bọc sofa giúp bộ ghế thể hiện được độ sang của mình.

Sofa cao cấp mã 807
Thiết kế kiểu dáng mới sang trọng hơn và hiện đại

Ngoài ra sử dụng màu trắng còn dễ đi đồ nội thất khác trong phòng khách, đồng thời nó làm nổi bật cả không gian mang lại sự thanh lịch và sang trọng cần thiết cho căn hộ phòng khách.

Sofa cao cấp mã 807
Sofa sử dụng mút cao cấp không sẹp lún

Sử dụng mút liền khung cấu trúc 3 lớp bền chắc

Toàn bộ phần khung sofa được bao bọc thêm một lớp mút ở ngoài, lớp mút này có độ dày là 3cm, và trên mặt ngồi là 12cm tạo ra độ êm ái và đàn hồi khi ngồi. Với việc sử dụng bọc liên với khung giúp mút không bị xô lệch và bị biết dạng trong quá trình ngồi. Từ đó toàn bộ mút đàn hồi tốt hơn và không gây hiện tượng sẹp lún.


Sofa cao cấp mã 807
Mút ngồi sử dụng loại D40 vạn thành

Ngoài ra mút ngồi được sử dụng loại tốt có hàm lượng cao su tự nhiên cao, và cấu trúc 3 lớp mút chồng lên nhau. Tạo được sự đàn hồi đều trên bề mặt ngồi của sofa, mamg lại cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi, thư giãn.

Sofa cao cấp mã 807
Kích thước bộ ghế sofa theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Kích thước bộ sofa lên tới 3m * 1.8m * 90cm giành cho phòng khách rộng

Với việc sử hữu bộ kích thước lớn tới 3m chiều dài và có thể ngồi được 3 -4 người, bên cạnh đó còn góc chữ L dài đến 1.8m cũng có thể ngồi được 2 người rộng rãi.

Sở hữu kích thước lớn lại thêm thiết kế góc to, bộ bàn ghế sofa này thích hợp với các căn hộ phòng khách lớn, rộng và gia đình có nhiều thành viên sinh sống trong một nhà.


Quý khách quan tâm đến các mẫu sofa cao cấp Nhà Việt vui lòng đến với showroom của chúng tôi, hoặc gọi điện qua hotline để được tư vẫn và đặt hàng theo yêu cầu riêng.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt