benner
Mẫu ghế sofa kiểu cổ điển kiểu băng dài ngày nay càng được nhiều gia đình ưa chuộng, với nhiều màu sắc, họa tiết hoa văn bắt mắt để hòa phối với không gian nội thất. Hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu thêm về mẫu sofa cổ điển mà 20 này có gì đặc biệt nhé.


Bộ sofa mang phong cách hoàng gia quý tộc


Với mong muốn đáp ứng nhiều kiểu ghe sofa cổ điển thiết kế phong cách hoàng gia, Nhà Việt xin giới thiệu tới khách hàng một mẫu sản phẩm mới nhất, Bộ sofa cổ điển mã 20 với thiết kế đường cong mềm mại, uốn lượn và được đính khuy màu trắng tạo sự nổi bật giữa với màu tím của bộ ghế.

Thông số kỹ thuật của bộ bàn ghế sofa cổ điển mã 20

Kích thước    :   2200  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                             ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán   :   13.900.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                    11.900.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-co-dien-ma-20_161.png
Bộ sofa với điểm nhấn là các khuy màu trắng nổi bật

Thiết kế 1 ghế băng dài kích thước nhỏ phù hợp nhiều không gian

Bộ bàn ghế sofa cổ điển mã 20 được thiết kế với kiểu dáng là chỉ 1 băng ghế dài, ứng dụng kê trong các không gian nhà nhỏ, phòng khách khiêm tốn về diện tích, với kích thước chỉ có 2.2m dài và 90cm chiều dâu ghế. Mẫu ghế sofa này có thể dễ dàng đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không ảnh hưởng gì đến không gian còn lại.

Sofa cổ điển mã 20
Chất liệu vải bọc cao cấp nhập khẩu

Sử dụng vải bọc cao cấp hạn chế hỏng hóc

Để hạn chế các hỏng hóc về sofa cổ điển thì chất liệu vải bọc sofa được nhập khẩu hoàn toàn, và sử dụng toàn bộ là vải chất lượng tốt. Với các dòng vải nhập khẩu từ châu âu về quý khách không còn phải lo lắng về chất lượng nữa, bởi vải có độ bền rất cao, khả năng thấm nước ít và không bám bụi vệ sinh dễ dàng.


Sử dụng đệm liền khung tạo sự bền chắc cho sản phẩm


Phần đệm ngồi và tựa lưng được làm liền với khung, giúp cố định tốt hơn và không bị lung ray cũng như xo lệch trong quá trình sử dụng. Với việc cố định đệm bộ
ghế sofa cổ điển vào phần khung giúp toàn bộ hệ thống đệm chắc chắn hơn, khả năng sẹp lún hay bị nhão không có trên sofa.

Hiện nay tất cả các sản phẩm sofa của Nhà Việt đều được sử dụng 100% đệm D40 vạn thành, Ư điểm của đệm là có hàm lượng cao su tự nhiên cao hơn hẳn, khả năng đàn hồi gấp 2 lần và không có mùi trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại