benner
Sản phẩm ghế sofa cổ điển châu âu kết hợp với đễ gỗ được bán ở đâu với chất lượng tốt nhất ? có uy tín trên thị trường. Nếu quý khách chưa biết về sofa cổ điển đế gỗ cũng như địa chỉ chọn mua hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.


Kiểu dáng sofa cực kì sang trọng đẳng cấp


Mẫu sofa cổ điển mã 21 được thiết kế với kiểu dáng uốn lượn, và các tạo các đường rút chia mũi ở phần lưng tựa. Giúp bộ sô pha trở nên sang trọng hơn bao giờ hết mẫu sofa được chăm chút tỉ mỉ trên từng chi tiết của sản phẩm, cùng với hệ thống đế gỗ ở dưới chạm trổ tỷ mỉ tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp cho bộ sofa.

Thông số kỹ thuật của bộ sofa cổ điển mã 21

Kích thước  :  Văng dài 3 người ngồi     2200  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                       Văng dài 2 người ngồi     1800 
Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                       Ghế đơn 1 người ngổi      1200 
Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :    31.200.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    28.600.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                    26.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia


Lưu ý
: Đơn giá trên đây chưa bao gồm phần đế gỗ bến dưới, nếu quý khách sử dụng đế gỗ thì công thêm vào đơn giá trên thêm 10.000.000 vnđ/ 1 bộ.

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-co-dien-ma-21_458.gif
Chất liệu da cao cấp gam màu nâu đen sang trọng

Chất liệu da công nghiệp tổng hợp có độ bền cao

Hiện nay da công nghiệp được Nhà Việt sử dụng cho bọc ghế sofa, đều là chất liệu được nhập khẩu có nguồn gốc và có độ bền lâu năm. Bộ sofa cổ điển mã 21 được sử dụng bọc da công nghiệp tổng hợp nhập khẩu từ Malaysia.

Ưu điểm của da là có độ dày cao lên tới 0.6mm và khả năng chống thấm nước tốt, với khản năng chống thấm nước tốt giúp bảo vệ các bộ phận như mút, khung gỗ và chất liệu da được bền hơn. Khả năng co dãn cũng như khả năng chống bai màu rất tốt, do đó da được nhiều khách hàng tại Nhà Việt chọn lựa.

Sofa cổ điển mã 21
Các mũi rút bằng khuy tạo sự sang trọng

Sử dụng đệm ngồi của vạn thành dòng đệm D40 cực bền

Với toàn bộ hệ thống đệm ngồi của bộ bàn ghế sofa cổ điển mã 21 này, được sử dụng 100% đệm ngồi vạn thành loại D40 cực bền. Dòng đệm với hàm lượng cao su tự nhiên có trong đó là 70%. Giúp đệm có độ đàn hồi tối đa gấp 2 lần so với loại đệm thông thường. Mang lại những giảm giác thoải mái nhất cho người dùng, và đồng thời khả năng sẹp lún không có trên dòng đệm này.
 
Sofa cổ điển mã 21
Điểm nhấn cho văng sofa cổ điển là phần khung gỗ

Khung đế gỗ trạm trổ cầu kì

Quan sát 3D ảnh mẫu sofa quý khách cũng nhận ra, toàn bộ phần khung đế sofa dưới được trang bị bằng đế gỗ có trạm trổ hình thù khá chi tiết. Phần khung đế này được làm liền với chân ghế luôn, và được làm hoàn toàn bằng gỗ tần bì là gỗ tự nhiên cao cấp

Với bản dầy của gỗ là 5 - 7cm và chân gỗ cao 10cm giúp bộ sofa chắc chắn hơn, và có điểm nổi bật hơn, nhưng lưu ý chi phí trả cho bộ khung gỗ có trạm trổ là khá co nên khi mua quý khách hàng cần cân nhắc kỹ lượng nhé.


Sofa cổ điển mã 21
Bộ sofa đượcc may rút hình chám khá nổi bật

Sofa cổ điển mã 21
Điinh đồng chạy quanh sofa làm tăng lên vẻ đẹp cho bộ ghế

Đinh đồng tạo sự khác biệt

Với toàn bộ phần tay và phần đế giáp với phần gỗ ở dưới được chạy toàn bộ đinh đồng, các đinh đồng này giải theo một hàng dài và khoảng cách khá đều nhau, và được bắn chạy theo mép từ tay ghế xung quanh phần đế gỗ ở dưới. Với phần đinh đồng tạo ra sự khác biệt và là điểm nổi bật cho toàn bộ ghế.


Bàn ghế sofa cổ điển đặt đóng mới theo yêu cầu tại Nhà Việt


Quý khách quan tâm đến tổng thể bộ sô pha và muốn sử hữu mẫu sofa này, quý khách có thể đến với thương hiệu Nhà Việt để được tư vẫn và đặt hàng. Về thời gian đặt hàng thì mất trong vòng 10 - 15 ngày để hoàn thành sản phẩm.

Ngoài ra khi đặt hàng quý khách có thể đến trực tiếp xưởng để kiểm tra, giám sát toàn bộ quá trình thực hiện sản phẩm, để đảm bảo mang lại cho bạn một bộ sofa ưng ý đúng với chất lượng và yêu cầu đặt ra.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại