benner
Bộ bàn ghế sofa cổ điển dạng góc chữ L bọc da cao cấp màu ánh kim sang trọng, Với thiết kế nhỏ gọn và thích hợp với các căn hộ vuông hoặc hình chữ nhẩ dài. Bộ ghế được chăm chút khá tỷ về đường nét thể hiện qua phần tay lưng và đệm ngồi được chia ô và tạo mũi rút khá đặc biệt. Ngoài ra bộ sofa còn được đính thêm nhiều khuy màu trắng là nổi bật hẳn lên.


Kiểu dáng thiết kế góc thích hợp với chung cư và nhà phố


Không nói về độ sang trọng của sofa ta chỉ sét về ứng dụng của sofa thôi nhé, bộ sofa theo kết dạng góc chữ L, và kê ở góc nhà áp sát vào ban công và kê áp sát dọc theo tường nhà. Do đó bộ sofa có thể khá phù hợp với nhà phố dạng nhà ống, nhà chung cư có nhiều góc chết và eo hẹp diện tích. Bởi thiết kế bộ ban ghe sopha dạng góc tiết kiệm gần như tối đa diện tích căn phòng.

Thông số kỹ thuật của sofa cổ điển mã 25

Kích thước   :  2800 * 1800  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán  :    23.600.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                    21.500.000
  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia

Tặng kèm khi mua bộ sofa cổ điển

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm, cùng màu ghế
* Tặng kèm 03 gối ôm nhỏ trang trí màu sắc tự chọn theo sở thích


http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-co-dien-ma-25_4839.png
Bộ sofa được bọc da với gam màu ánh kim

Gam màu ánh kim thể hiện sự quý phái

Đẳng cấp, sang trọng, và quý phái và những từ ngữ dùng để diễn tả bộ ghế sofa cổ điển này. Gam màu ánh kim thể hiện độ sang quý tộc của căn hộ, giúp căn hộ được nổi bật hơn, sang trọng hơn, và thể hiện đẳng cấp gia chủ thuộc lớp thượng lưu, quý tộc.

Bọc chất liệu da cao cấp nhập khẩu bền đẹp


Toàn bộ ghế sofa được sử dụng bọc chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Indonesia, với chất liệu có nhiều ưu điểm vượt trội như sau : Độ co dãn 4 chiều, đàn hồi tốt khả năng chống thấm nước tuyệt vời, bề mặt da khá mịn và bóng giúp khả năng bám bụi không có.

Da có độ dày hơn hẳn với các dòng da công nghiệp khác trên thị trường, đa dạng về màu sắc và chùng loại da, được kiểm định là dòng da có độ bền trên 18 nghìn giờ ở ngoài trời với nhiệt độ 30 độ. Xét về tuổi thọ da có thể đạt từ 4 - 6 năm sử dụng, và còn có thể cao hơn nếu sử dụng và chăm sóc tốt.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Khuyến mại
khuyến mại