benner
Có thể nói để mua một bộ sofa da cao cấp thì không phải là điều dễ dàng, nhưng đến với Nhà Việt bạn lại có ngay một bộ sofa da Hàn Quốc cao cấp hàng có sẵn tại Showroom, thiết kế lạ mắt cho đến kiểu dáng tạo ra một bộ sofa không thể nào chê được mang lại không gian sang trọng cho gia chủ.

Mẫu ghế sofa da Hàn Quốc cao cấp hàng sẵn có tại Nhà Việt


Mua sofa ở đâu có hàng sẵn mà chất lượng tốt đây là điều mà nhiều khách hàng boăn khoăn, nhưng hãy yên tâm Nhà Việt sẽ giúp bạn tìm được mẫu sofa da ưng ý. Với bộ sofa da DH 051 là một sản phẩm mang đậm phong cách hiện đại. Sẽ là một trong những sự lựa chọn lý tưởng cho không gian phòng khách trong căn hộ cao cấp của bạn.

Sofa góc mã 081
Ảnh gốc khách chọn lựa khi đặt thay đổi kích thước màu sắc tùy ý

Mẫu sofa đang được trưng bày tại showroom Nhà Việt

Ảnh thực tế của bộ sopha đang có sẵn tại cửa hàng nội thất Nhà Việt, với chất liệu bọc da cao cấp hàn quốc, khung xương bằng gỗ tự nhiên cao cấp gỗ thông, đệm mút vạn thành nguyên tâm có đôi đàn hồi rất cao, lò xo nhập khẩu nguyên chiếc

Sofa da mã 070
Ảnh mẫu thực tế của mẫu ghế dang bán chạy tại showroom

Bộ sofa được sản xuất dựa trên bộ mẫu ở trên giao tại nhà khách hàng, có một chút thay đổi về kích thước, và bề mặt ngồi chất liệu do yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng có thể đặt mẫu bàn ghế sofa theo yêu cầu kích thước riêng cho phù hợp với không gian phòng khách.

Kích thước tiêu chuẩn của bộ sofa da DH 051

Kích thước  :   2600  * 1600  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán kèm với chất liệu tương ứng của bộ sofa

Giá bán       :   18.600.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc
                        17.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                        15.500.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Kích thươc và thiết kế nhỏ phù hợp với đại đa số căn hộ sống hiện nay


Thực sự mà nói bộ sofa với thiết kế khá bắt mắt, mang trong mình một khuôn mẫu thiết kế hiện đại trẻ trung phù hợp với đại đa số các căn hộ, từ nhà phố nhỏ đến các căn hộ chung cư nhà ở phúc lợi hiện này.

Có thể nói một thiết kế tiêu chuẩn kèm theo một kích thước phổ thông, bộ sofa đang thu hút hàng nghìn khách hàng đặt mua, Vậy quý khách còn trần trừ gì nữa mà không rinh ngay cho gia đình mình một bộ sofa da DH 051 này.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456789
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789
Khuyến mại
khuyến mại