benner

Quý khách muốn sự khác biệt trong phòng khách của mình, sử dụng một chất liệu lâu năm gây nhàm chán. Vậy hãy thay đổi và sử dụng một thiết kế sofa hai chất liệu trên cùng một sản phẩm, để cảm nhận xem bộ sofa da phong khach có gì khác biệt không nhé.

Bộ sofa là sự kết hợp giữa hai chất liệu vải nỉ và da


Hiện nay trên thị trường dòng sofa kết hợp hai chất liệu trên một bộ sofa khá ít, bởi ít người sử dụng và chưa thông dụng và thói quen người dùng chưa nhiều. Chính vì sử dụng sofa một loại chất liệu riêng tạo ra sự nhàm chán. Nên Nhà Việt đã thiết kế và cải tiến cũng như nâng cấp kết hợp chất liệu da và vải nỉ trên cùng một bộ sofa, nhằm đem tới sự khác biệt trong căn hộ và chính bộ sofa đó.

Kích thước theo tiêu chuẩn bộ sofa da DH 052

Kích thước :  2600  * 1600  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                      ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán và chất liệu da tương ứng của bộ sofa theo giá

Giá bán      :    17.800.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                       16.600.000 
-
Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                       15.000.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Quà tặng đi cùng khi mua bộ sofa da cho gia đình

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm
* Tặng 03 gối ôm trang trí màu sắc từ chọn

 
Sofa da cao cấp mã 03
Bộ sofa là sự kết hợp xáo trộn tinh thế giữa hai chất liệu

Kích thước loại nhỏ khá phổ thông

Loại thiết kế góc chữ L mà kích thước loại nhỏ ở trên thị trường tồn tại khá nhiều, nhưng để có một thiết kế đẹp và chất lượng thì quý khách chỉ có thể tìm thấy tại Nhà Việt. Bộ sofa này theo thống kê thì có thể kê ở diện tích phòng khách từ 15 - 20m vuông là thoải mái. Kích thước phòng khách lớn hơn thì phải sử dụng loại sofa to hơn để không bị lọt thỏm bộ ghế.


Sofa da cao cấp mã 03
Kích thước loại nhỏ khá phổ biến trên thị trường

Sử dụng với thiết kế đệm liền tựa rời

Bộ sofa là thiết kế nhưng có 2 công năng khác biệt, sử dụng chất liệu da bọc phần khung và làm liền nhau để bẩn có thể lau chùi tiện dụng. Phần tựa được làm tách rời và sử dụng chất liệu vải bọc sofa, để khi phần tựa của sofa vải bị bẩn có thể nhấc ra và tháo lớp vỏ mang đi giặt. Một thiết kế có tới hai công năng tiện ích.

Sofa da cao cấp mã 03
Bộ sofa với một thiết kế hai công dụng tiện ích

Tay ghế sofa được làm vuông to và dầy dặn

Khác với các thiết kế sofa phòng khách anh chị khác, bộ sofa này không lấy khuôn mẫu là tay bầu hay tay bệt nữa. Mà thiết kế sử dụng tay vuông để gia tăng phần diện tích ngồi ở lòng, qua đó thể hiện sự chắc chắn và sự thanh thoát cho bộ sofa.

Bản tay ghế rộng tới 20cm và cao từ mặt ngồi lên tới 12cm, ngoài ra ở phần tay ghế phía bên hông còn được tạo khoảng trống để đựng đôn, gối hoặc các vật dụng tiện ích khác.

Sofa da cao cấp mã 03
Bộ ghế thiết kế tay vuông to và dày mang lại sự chắc chắn cho bộ ghế


Khung ghế sofa sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp


Tổng thể toàn bộ phần khung chịu lực của mẫu ghế sô pha được làm bằng gỗ tự nhiên, loại gỗ mà Nhà Việt sử dụng là gỗ tần bì hay còn gọi là sồi trắng. Đây là dòng gỗ có thân to và thuộc nhóm 1 loại gỗ tốt, khi sử dụng không bị mỗi mọt, cong vênh và nứt nẻ.

Tất cả phần khung gỗ tự nhiên đều được sử lý qua toàn bộ tẩm sấy, và phơi khô để hạn chế hỏng và mục trong quá trình sử dụng. Ngoài phần khung chịu lực là gỗ tự nhiên chúng tôi còn ốp thêm một lớp gỗ dán 1cm để tạo ra mặt phẳng, tạo ra sự sắc nét để bọc phần mút và phần chất liệu bên ngoài một cách hoàn chỉnh hơn.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456789
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789
Khuyến mại
khuyến mại