benner
Bộ bàn ghế sofa da cao cấp giá rẻ mã DH 146 là một thiết kế hiện đại và sang trọng, Được gia đình chị Nguyệt lựa chọn cho phòng khách sinh chung của gia đình mình. Dưới đây là toàn bộ thông tin về bộ ghế.

Bàn giao bộ sofa bọc da Malaysia chi nhà chị Nguyệt


Mẫu sofa da mã DH 146 được sản xuất, đóng mới với da Malaysia cao cấp, và được khách hàng là chị Nguyệt chọn lựa cho gia đình. Chất liệu da công nghiệp có các tính năng sau đây : Khả năng chống mốc, chống thấm nước và kháng khuẩn cực tốt.

Chất liệu da có độ dầy cao và khả năng co dãn 2 chiều cực tốt, ít bị bạc màu và nổ da trong quá trình sử dụng lâu năm. Những ưu điểm này đã thuyết phụ chị Nguyệt và nhiều khách hàng chọn lựa chọn bộ mẫu sofa này cho gia đình mình.

Thông tin kích thước sản phẩm sofa da

    Khung xương  :  Gỗ tự nhiên cao cấp đã tẩm sấy chống mối mọt
    Chân ghế         :  Chân gỗ tự nhiên, chân inox tùy chọn cho phù hợp
    Đệm mút         :  Đệm mút lò xo  cao cấp nhập khẩu nguyên tấm
    Đơn giá           :  17.500.000 vnđ  ( Chất liệu da nhập khẩu từ Malaysia )
    Kích thước      :  2600 * 1700 * 900 * 900

http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-da-ma-42_7948.png
Bộ ghế được sử dụng chất liệu da bọc là da Malaysia cao cấp

Bộ sofa sử dụng đệm mút cao cấp ít bị sẹp


Nếu bạn đang có dự định
mua ban ghe sofa da cao cấp, để sử dụng cho gia đình lâu ngày. Thì hãy chọn dòng sofa sử dụng mút cao cấp D40 vạn thành. Giống như mẫu sofa da DH 146 mà chị Nguyệt đã chọn cho gia đình mình.

Đây là dòng mút tốt có độ dầy cao và có hàm lượng cao su tự nhiên trong đệm khá nhiều, do vậy độ đàn hồi cũng như độ co nẩy của đệm cực tốt. Theo nghiên cứu thì độ nảy của đệm cao gấp 2 lần đệm thông thường.

Chân ghế sử dụng chân inox cao 13cm

Dòng chân mà bộ sofa da DH 146 sử dụng là chân inox bóng, chân này có khả nằng chống dỉ và rất cứng. Chân cao tới 13cm giúp bộ sofa trong thoáng hơn và trong gọn gàng giảm được sự cồng kềnh cho bộ ghế.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456789
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789
Khuyến mại
khuyến mại