benner
Sofa da thật nhập khẩu mẫu mới với gam màu vàng được thiết kế theo ngôn ngữ UMIGO. Đây là hãng thiết kế với những kiểu dáng mang phong cách đẳng cấp, với diện mại lôi cuốn cùng với phần tựa lựng được rút sâu với các đường nhăn tạo sự khác biệt và độc đáo.

Điểm nổi bật của bộ sofa da thật DH 160


Bộ sofa da nhập khẩu mới với một diện mạo mới thiết kế mỏng, hệ thống chân cao bản to giúp bộ sofa vững trãi khi có lực mạnh tác động. Hệ thống đệm ngồi 3 lớp đem lại sự đàn hồi tốt nhất cho người sử dụng. Cùng với đó là da được dùng dòng da hạng sang chuyên dùng cho ghế ô tô với gam màu vàng tranh nổi bât.

Kích thước và giá bán của bộ sofa da DH 160

Kích thước   :    2800  * 1700  * Sâu phủ bì 1000, Cao phủ bì 1000, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán        :   57.300.000  – Bọc da thật 100% nhập khẩu từ Ý, Brazill, Malaysia
                         38.500.000  – Bọc da thật 50% nhập khẩu từ Ý, Brazill, Malaysia

Sofa da mã 56
Bộ ghế sofa thiết kế theo phong cách umigo italia

Sử dụng chất liệu da bọc thật nhập khẩu

Toàn bộ phần lớp vỏ bên ngoài của bộ sofa được sử dụng chất liệu da thật, da thật nhập khẩu từ Ý, Brazill và Malaysia. Da thật có ưu điểm là bền và không bao giờ bị nứt nổ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra da thật có độ tươi độ đàn hồi cực lớn, khả năng chống chầy xước và khẳ năng chống cháy, nhờ đó mà bộ sofa da thật luôn có giá trị cao và tuổi thọ lâu năm.

Sofa da mã 56
Toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa bọc bằng da thật

Sử dụng chân inox bản to cứng cấp và chịu lực tốt

Toàn bộ phần chân ghế sofa được lắp hệ thống dàn chân bằng inox bản to, đây là dòng chân thiết kế giành riêng cho các dòng sofa cao cấp. Với kích thước bản rộng của chân tới 4cm và dầy tới 2cm, thêm nữa chân cao và được uống hình mai rùa. Tạo sự sang trọng và sự bề thế nhất định cho bộ ghế sofa. Theo như tài liệu cung cấp thi mẫu chân này có thể chịu lực được, gấp 2 lần trong lượng của bộ bàn ghế hiện tại.

Sofa da mã 56
Toàn bộ chân ghế được sử dụng bằng chân inox bản to chắc và khỏe

Gam màu vàng cực nổi bật giữa phòng khách

Bộ sofa với một thiết kế sang trọng đã thu hút được khách hàng, và gây ấn tượng mạnh hơn khi lại sử dụng gam màu vàng nổi bật. Với gam màu cam không chỉ mang lại sự nổi bật mà nó còn có ý nghĩa khá nhiều trong phong thủy.

Nhiều gia chủ có mệnh hợp với màu vàng, họ tin rằng khi sử dụng bộ sofa sẽ mang lại sức khỏe, tiền tài và sự may mắn cho gia đình và người thân. Do đó gam màu vàng cũng khá phổ biến trong sử dụng sofa da hiện nay.

Sofa da mã 56
Gam màu vàng nổi bật và có nghĩa ý khá nhiều trong phong thủy khi sắp sếp đồ nội thất

Đệm ngồi dầy tới 15cm tạo ra sự êm ái


Phần đệm ngồi của bộ sofa được sử dụng dầy tới 15cm, và có khả năng đàn hồi cực tốt. Theo như những tài liệu mà đơn vị cung cấp về đệm thì : Dòng đệm ngồi này có hàm lượng cao su cực cao chiếm tới 70%, và độ dầy không dưới 12cm, khả năng đàn hồi gấp 2 - 3 lần dòng đệm khác trôi nổi ngoài thị trường.

Với dòng đệm ngồi cao cấp này mang lại cho khách hàng một cảm giác thoải mái, và thư giãn khi ngồi đặc biệt là khả năng chống sẹp lún trên sofa là cực tốt.

Sofa da mã 56
Hệ thống đệm ngồi 3 lớp giúp sofa đàn hồi tốt nhất

Phần tựa cấu tạo 2 lớp dày dặn

Quan sát về phần tựa của bộ sofa quý khách cũng thấy rằng, phần tựa có cấu tạo 2 lớp khá dầy dặn. Lớp đầu tiên là phần khung đỡ, lớp thứ 2 là phần tựa bằng bông và lông vũ kết hợp lại với nhau, tạo nên một độ bồng bềnh và căng phồng chắc chắn rằng khi tựa quý khách sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái.

Sofa da mã 56
Phần lưng tựa làm 2 lớp dầy dặn và êm ái

Kích thước theo tiêu chuẩn phù hợp với nhiều căn hộ

Bộ ghế sofa góc da là một thiết kế với sự tính toán về kích thước, chiều dài và chiều sâu ghế khá kỹ lưỡng nhằm để phù hợp với mọi không gian căn hộ.

Sofa da mã 56
Sơ đồ kích thước sofa giúp khách hàng tự chọn kích thước cho căn hộ

Kích thước tiêu chuẩn của bộ sofa là 2.8m * 1.8m * 90cm, ngoài kích thước tiêu chuẩn này quý khách có thể tăng giảm kích thước khác. Để phù hợp với diện tích và vị trí kê của căn hộ phòng khách của mình. Với kích thước này bộ sofa có thể phù hợp với 85% kích thước tiêu chuẩn của các căn hộ chung cư, nhà phố hiện nay.

Giá bán của bộ sofa da thật DH 160 là bao nhiêu ?


Được biết đến là mẫu sofa da thiết kế mói, sang trọng và phong cách đẹp. Được sử dụng bọc chất liệu da cao cấp ( da thật ), Và sử dụng cấu tạo bằng các nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn và lựa chọn khá kỹ lưỡng.

Giá bán bộ sofa da thật DH 160 tại Nhà Việt là : 38.500.000 ( sử dụng chất liệu da bọc là 50% ), và giá bán 57.300.000 (sử dụng chất liệu da thật 100%). Đây là mức giá có thể nói là thấp so với mặt bằng chung cư thị trường về sofa da thật.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại