benner
Đầu tháng vừa qua thương hiệu nội thất Nhà Việt, vừa ra mắt mẫu bàn ghế sofa da cao cấp mới bọc chất liệu da Microfiber cao cấp hạng sang. Thiết kế vẫn là soay quanh dạng góc chữ L, cùng với gam màu kem đậm phổ thông không giới hạn tuổi. Với mẫu sofa da này nó sẽ làm căn hộ trở nên hiện đại hơn và đầy đẳng cấp.

Dấu ấn khó phai với bàn ghế sofa da đẹp phòng khách


Tạo được dấu ấn là bởi thiết kế mảnh mai và có pha lẫn với gỗ làm điểm nhấn. Cùng với sự gọn gàng và tinh tế, nhưng bộ sofa vẫn đảm bảo được tiện nghi và sang trọng. Bộ sofa da thể hiện sự tinh tế qua phần rút ở đệm tựa và phần tay được làm bầu uốn lượn theo tay.

Kích thước và giá bán bộ sofa da DH 177

Kích thước    :    2800  * 1700  * Sâu phủ bì 1000, Cao phủ bì 1000, Cao ngồi 400
                           Ghế đơn ghép ở giữa là 600 * 1000 Sâu phủ bì, Cao ngồi 400

                           ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán        :   21.500.000   – Da công nghiệp cao cấp hạng sang Microfiber
                         19.500.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                        
17.500.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia
                         Giá bán ghế đơn ghép ỏ giữa là : 4.500.000

Sofa da DH 177
Nhà Việt ra mắt bộ sưu tập sofa với vẻ đẹp sang trọng

Sử dụng chất liệu da bọc Microfiber cao cấp

Da cMicrofiber thuộc dòng da công nghiệp hạng sang, được các hãng ô tô nổi tiếng như Rossyall, Benly, lamboghini, vvv. Sử dụng bọc ghế ô tô, Nhận thấy sự chắc chắn và chất lượng của dòng da này. Nhà Việt áp dụng vào sử dụng bọc ghế sofa phòng khách cao cấp, với chế độ bảo hành da lâu năm và được nhiều khách hàng tin dùng.

Ưu điểm của da Microfiber là : Khả năng kháng khuẩn, khả năng chống cháy, và năng chống chầy xước, chống mốc và thâm nước cực tốt. Chưa hết da còn có khả năng là xé không rách tính năng này hơn cả da thật. Tuổi thọ trung bình của da đạt từ 10 - 13 năm sử dụng ngang ngửa da thật.

Sofa da DH 177
Bộ sofa sử dụng bọc chất liệu da Microfiber hạng sang

Đệm ngồi dầy tới 12cm bo tròn sử dụng cấu trúc đệm 2 lớp


Tổng thể phần đệm ngồi và phần mút bọc xung quanh bộ sofa da, được sử dụng 100% mút cao cấp nhập từ Vạn Thành. Đây là loại mút tốt và có hàm lượng cao su tự nhiên cao do vậy đệm đàn hồi cực tốt và ít bị sẹp khi ngồi lâu ngày.

Chế độ bảo hành của đệm tại Nhà Việt là 5 năm trong quá trình dùng, còn thời hạn sử dụng có thể là 10 - 15 năm tùy vào mức độ và tần suất sử dụng nữa.

Sofa da DH 177
Bộ sofa được sử dụng dòng đệm cao cấp không lo sẹp lún

Điểm nhấn lôi cuốn từ phần gỗ ốp ở tay ghế

Bộ sofa da còn tạo sức cuốn hút qua phần gỗ ở tay ghế, và phần chân ghế. Đó là sự phối kết hợp nhịp nhàng giữa các chi tiết thiết kế, tạo một khoảng không gian cho sofa thể hiện đẳng cấp của mình. Toàn bộ phần gỗ ốp ở hai bên tay được làm bằng gỗ sồi, và được phun sơn bảo vệ chống mỗi mọt xâm nhập trong quá trình sử dụng.

Hệ thống chân gỗ cao 15cm chắn chắn


Toàn bộ phần chân ghế sofa được sử dụng 100% chân gỗ tự nhiên, chân có kích thước chiều cao là 15cm, bản rộng chân là 5cm, và được sơn phủ hai lớp sơn bóng và sơn màu tạo điểm hài hòa phù hợp với bộ ghế. Sử dụng chân gỗ không lo mỗi mọt và không lo bị cong vênh hay han dỉ như dòng chân inox.

Nhà Việt là đơn vị tiên phong ứng dụng các khoa hoạc kỹ thuật, cũng như thay đổi mẫu mã sofa da liên tục. Để đảm bảo vị thế dẫn đầu của mình qua đó các mẫu ghế sofa da được phá cách, và cải tiến cùng xu hướng nội thất hiện nay.

Bên cạnh đó chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, với giá cả cạnh tranh để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua sắm tại Nhà Việt.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại