benner
Bàn ghế sofa da là một sản phẩm rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là các mẫu sofa góc da được ưu chuộng và nhiều khách hàng chọn lưa cho phòng khách gia đình. Nếu như quý khách đang sở hữu căn hộ phòng khách từ 25 - 30m vuông và đang cần tìm một bộ sofa da góc thì hãy tham khảo mẫu sofa da DH-42 dưới đây nhé.

Tổng quan về bộ sofa da cho hộ căn phòng khách rộng


Tìm hiểu về kích thước bộ sofa da DH-42 dưới đây

Kích thước sofa :  - Chiều dài phủ bì ghế    3200mm
                              - Chiều dài cạnh chữ L   2370mm
                              - Chiều sâu phủ bì ghế    1130mm
                              - Chiều cao phủ bì ghế      900mm
                              - Chiều cao ngồi ghế         400mm

Chi tiết về giá bán và chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán :  26.600.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Đức
                 24.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia
                 22.600.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Indonesia

Thông tin khuyến mại kèm theo khi mua sofa

Quý khách mua bộ sofa da trên sẽ được tặng kèm theo 02 đôn nhỏ kích thước tiêu chuẩn, tặng thêm 03 gối trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu.

Sofa da phòng khách rộng DH-42
Bộ ghế lấy ý tưởng thiết kế phong cách Hàn Quốc

Bộ sofa sử dụng gam màu ghi sang cực bắt mắt


Để tăng thêm vẻ sang trọng cho bộ ghế sofa Nhà Việt sử dụng gam màu ghi cho bộ ghế, kết hợp với phần chân inox sáng cách điệu cách sang chảnh và bắt mắt. Đối với các căn hộ sử dụng gam màu tường là màu sắc và kem thì gam màu ghi sofa thực là một chọn lựa hoàn hảo.

Sofa da phòng khách rộng DH-42
Sử dụng gam màu ghi để tăng thêm vẻ sang trọng

Màu ghi còn là gam màu tránh được các vết bẩn nhỏ trong quá trình sử dụng, không những thế gam màu này không sợ lỗi mốt và được ưu chuộng hàng đầu khi quý khách chọn màu cho sofa.

Dòng da bọc bên ngoài nhập khẩu 100%

Để tăng tuổi thọ và chất lượng của sofa cùng với sự đa dạng về chất liệu, thì toàn bộ chất liệu da bọc sofa được nhập khẩu 100%. Điển hình như mẫu sofa da phòng khách rộng DH-42 sử dụng dòng da nhập từ Đức, Malaysia, Indonesia đều có gam màu ghi.

Sofa da phòng khách rộng DH-42
Toàn bộ phần da bọc bên ngoài sử dụng da nhập khẩu cao cấp

Sử dụng chất liệu da nhập khẩu giúp khách hàng an tâm hơn về chất lượng, độ bền và không gây độc hại đối với sức khoẻ người tiêu dùng. Các loại da cao cấp tại Nhà Việt được bảo hành tới 2 năm và tuổi thọ từ 8 - 12 năm sử dụng.

Thiết kế bộ sofa trang bị tới 5 phụ kiện tựa đầu tiện ích

Với mục đích tăng thêm sự trải nghiệm và tiện ích cho sản phẩm bàn ghế sofa hiện đại, Nhà Việt đã trang bị cho mẫu sofa da phòng khách rộng DH-42 tới 5 phụ kiện tựa đầu nâng hạ hai chiều.

Sofa da phòng khách rộng DH-42
Bộ sofa sử dụng tới 5 phụ kiện tựa đầu tiện ích

Phần phụ kiệm tựa đầu sẽ có hai chiều một chiều nâng và một chiều hạ. Trong đó chiều nâng sẽ có tới 5 cấp độ hay gọi là mức khá nhau, còn phần hạ thì chỉ có một cấp độ trả về. Rất thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng và không sử dụng tới điện đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sofa da phòng khách rộng DH-42
Các phụ kiện tựa đầu có thể nâng hạ hai chiều thuận tiện

Sơ đồ kích thước chi tiết về sản phẩm

Ảnh minh hoạ dưới đây thể hiện cac thông số cần thiết cho bộ ghế từ chiều dài hai cạnh, chiều cao, và chiều sâu cũng như cao ngồi để khách hàng có sự hình dung tổng quát về sản phẩm.

Sofa da phòng khách rộng DH-42
Kích thước chi tiết về bộ sofa

Tôi có thể mua bộ sofa da này ở đâu tại Hà Nội ?


Quý khách đang quan tâm và có nhiều cầu về sofa da cho phòng khách rộng. Mà chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín và đáng tin cậy thì hãy trực tiếp đến với showroom nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp.

Nhà Việt cam kết toàn bộ sản phẩm được sản xuất tại công ty đảm bảo an toàn nguyên liệu đầu vào, chất lượng cam tốt nhất trên thị trường. Vậy còn trần trừ gì nữa mà không liên hệ với nội thất Nhà Việt để sở hữu một bộ sofa cho phòng khách gia đình mình.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại