benner
Nhà Việt mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm sô fa đẹp kiểu dáng sang trọng, nếu quý khách yêu thích và muốn sở hữu mẫu sofa DL 61. Vui lòng trực tiếp đến showroom tại 202 Khương Đình để trải nghiệm nhé. Dưới đây là thông tin chất liệu, kích thước và giá bán của bộ ghế.

Ghế sofa đẹp thiết kế kiểu dáng sang trọng


Ngày này trên thị trường có quá nhiều mẫu mã sofa khác nhau tràn lan, nhưng để chọn lựa những mẫu ghế có kiểu dáng khác lạ và sang trọng thì không hề dễ dàng. Nhà Việt thương hiệu dẫn đầu nội thất miền bắc chuyên cung cấp sofa đẹp, với đa kiểu dáng, đa mẫu mã và chất liệu chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Kích thước và giá bán của bộ sofa đẹp DL 61

Kích thước  :    2700  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                         Ghế đơn ghép ở giữa kích thước 600 * 900

                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán        :   19.000.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                          17.900.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
           
               16.900.000   – Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia
                          Ghế đơn ghép ở giữa giá bán là 4.500.000

Sofa đẹp mã 404
Thiết kế kiểu dáng sang trọng bắt mắt người dùng

Da bọc sofa sử dụng da Sinili cao cấp

Da simili hay còn gọi là da công nghiệp tổng hợp, dòng da có khả năng chịu tác động ngoại cảnh khá tốt giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ của bộ ghế lên nhiều lần.

Dòng da này được nhập khẩu từ nước ngoài bảo đảm nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm. Hiện nay da simili của Malaysia được đông đảo người dùng chọn lựa để bọc sofa.

Sofa đẹp mã 404
Bọc da simili cao cấp với gam màu da bò vàng

Chân gỗ bảo đảm không hỏng và mỗi mọt

Toàn bộ chân gỗ 10 chiếc được lắp ở dưới chân sofa được làm bằng gỗ tự nhiên, đã qua sử lý tẩm sấy và phơi khô hoàn toàn. Ngoài ra còn được sơn thêm một lớp sơn phủ bóng và sơn màu giúp bảo vệ bộ sofa toàn vẹn hơn.

Chân gỗ được làm thấp chỉ cao 5cm nhưng bản dài thì tới 10cm và bề rộng tới 5cm. Do đó giúp hệ thống chân khá chắc chắn và có thể chịu lực được gấp 3 lần trọng lượng bộ sofa.

Sofa đẹp mã 404
Sử dụng chân gỗ tạo sự chắc chắn cho bộ ghế

Viền gỗ ở hai bên tay ghế tạo điểm nhấn

Bộ sofa ngoài sử dụng chất liệu da bọc cao cấp, thiết kế kiểu dáng sang trọng. Bộ ghế còn được trang vị thêm một viền gỗ ở tay ghế với hai bên hông tạo ra một điểm nhấn khác biệt. Phần gỗ này được sử dụng sơn cùng màu với chân ghế và được làm bằng gỗ tự nhiên chắc chắn.

Kích thước cỡ vừa có thể kê ở nhiều vị trí khác nhau


Bộ bàn ghế sofa đẹp mã DL 61 với kích thước dạng vừa, không quá to và không quá nhỏ đảm bảo đủ số lượng người dùng. Do vậy bộ sofa đáp ứng được nhu cầu cầu người sử dụng, do kích thước không quá lớn theo tiêu chuẩn bộ ghế phù hợp với đại đa số căn hộ phòng khách chung cư hiện nay.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm sofa của Nhà Việt, vui lòng liên hệ cửa hàng bán sofa đẹp Nhà Việt. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm là do công ty sản xuất với chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất thị trường.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt