benner
Mẫu ghế sofa đẹp cho chung cư hiện đại do lối sống ngày càng hiện đại, được nâng cao thì việc trang trí nhà cửa cũng được chú trọng hơn. Thay vì các dòng sofa truyền thống trước đây thì salon đẹp đang được nhiều người hướng tới.

Thông tin mới về mẫu ghế sofa đẹp cho chung cư


Mẫu sofa đẹp mã DL 63 được bọc với chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Anh Quốc, dòng vải này có ưu điểm là thoáng mát và hút ẩm tốt, Ngoài ra bộ đệm ngồi và tựa cũng được sử dụng với hãng đệm cao cấp nhất từ Vạn Thành.

Kích thước và giá bán bộ sofa đẹp

Kích thước :   3000  * 1700  * Sâu phủ bì 850, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán      :   16.900.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                        15.400.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á


Sofa đẹp mã 406
Sofa đẹp bọc chất liệu vải cao cấp từ Anh Quốc

Vải bọc sofa được nhập từ Anh Quốc

Vải của Anh Quốc là dòng vải được khách hàng quan tâm nhiều, không chỉ ở thời trang như quần áo, dầy dép, túi sách. Mà ngay trên những bộ sô pha đẹp cũng được quan tâm khá nhiều và đông đảo.

Chất liệu vải nhập khẩu từ Anh Quốc có độ bền sợi khá tốt, khả năng bai màu ít, hút ẩm và hút mồi hồi tốt không gây mùi hoặc ngứa ngáy cho người sử dụng. Trên đây là một số ưu điểm của vải Anh Quốc bọc sofa.

Sofa đẹp mã 406
Ghế sofa đẹp cho phòng khách hiện đại chung cư

Đệm ngồi hãng vạn thành cao cấp êm ái


Các mẫu sofa đẹp do Nhà Việt cung cấp đều được sản xuất, và sử dụng đệm ngồi cao cấp từ hãng vạn thành. Đây là một hãng nổi tiếng có uy tín về cung cấp đệm ngủ, đệm ngồi sofa trên toàn quốc, Sử dụng đệm ngồi của vạn thành quý khách hàng không phải lo về sẹp lún hoặc bị hỏng nữa.

Bởi hàm lượng cao su trong đệm ngồi chiế tới 70%, đảm bảo độ êm ái và khả năng chống sẹp lún. Được nội thất Nhà Việt bảo hàng riêng phần đệm ngồi là 5 năm sử dụng, Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của nội thất ghế sofa Nhà Việt vui lòng đến trực tiếp showroom để trải nghiệm, đặt hàng theo yêu cầu.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt