benner
Bàn ghế sofa đẹp phòng khách hiện đại màu xanh cốm trước đây không ai dùng, nhưng một số năm trở lại đây thì màu xanh này được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng hơn, sử dụng sofa vải với màu xanh mang lại không khí mát mẻ, ngoài ra còn có ý nghĩa trong phong thủy nữa.

Ghế sofa đẹp phòng khách hiện đại gam màu xanh cốm


Bộ sofa được bọc chất liệu vải đã được nhiều người quan tâm rồi, sử dụng gam màu xanh mang ý nghĩa ý phong thủy lại càng được nhiều người quan tâm hơn. Trong phong thủy màu xanh có ý nghĩa với những gia chủ mệnh mộc.

Họ nghĩ rằng sử dụng các dòng ghế salon có gam màu xanh mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ đó giúp họ thăng quan tiến chức.

Kích thước và giá bán bộ bàn ghế sofa đẹp

Kích thước :    2600  * 1600  * Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán      :   14.800.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                        13.600.000   – Chất liệu vải hoặc nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

Sofa đẹp mã 413
Màu xanh cốm mang lại sự mát mẻ cho không gian

Sử dụng chất liệu nỉ mềm mại êm ái

Chất liệu nỉ khác với sofa chất liệu vải là bề mặt mịn hơn, và có độ êm ái hơn nhiều lần. Sử dụng chất liệu nỉ bọc sofa giúp giữa ấm vào những ngày mùa đông lạnh lẽo, ngoài ra mang lại sự êm ái thoải mái cho người sử dụng.

Chất liệu nỉ còn đa dạng về màu sắc, đa dạng về chủng loại và chất liệu cấu tạo nên. Do đó gia chủ có thể tự chọn được một gam màu ưng ý và phù hợp nhất với căn hộ của mình.

Sofa đẹp mã 413
Sử dụng chất liệu nỉ mang lại sự êm ái và dễ chịu

Thiết kế đệm liền tựa liền gọn gàng

Đa phần sofa vải thường được tách rời phần đệm ngồi và phần tựa ra để tiện cho việc vệ sinh, thay thế và sửa chữa khi cần thiết. Nhưng với mẫu sofa đẹp DL 70 này lại được làm liền với khung ghế tạo sự chắc chắn, không bị cồng kềnh và gọn gàng tiết kiệm diện tích căn hộ.

Sofa đẹp mã 413
Thiết kế đệm liền giống như một chiếc giường ngủ

Chân gỗ cao to và chắc khỏe

Toàn bộ chân sofa được làm bằng gỗ tự nhiên, sử dụng chính là gỗ sồi trắng hay gọi là tần bì. Chân có chiều cao là 15cm và đường kính là 5cm, thon xuống còn 4cm. Với hệ thống chân to cao và được lắp nhiều chân với nhau giúp chân có thể chịu lực tốt nhất có thể. Theo nguyên cứu thì chân có thể chịu lực tối đa gấp 2 lần trọng lượng bộ ghế sopha hiện đang có.

Sofa đẹp mã 413
Phần lưng sofa được làm bọc hết toàn bộ vải kín

Ghế sofa đẹp phòng khách hiện đại giải pháp cho không gian


Từ xưa nay các dòng sofa gỗ truyền thống chiếm ưu thế nhiều hơn, những vào những năm đầu của thế kỷ 21 thì sofa vải, sofa da lại là sự chọn lựa của các hộ gia đình. Cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu mua sắm và sửa sang nhà cửa lại nâng cao đòi hỏi cao hơn. Do vây sofa đẹp bọc vải đang là xu thế mới hiện nay.

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm sofa của công ty chúng tôi, vui lòng gọi điện hoặc trực tiếp đến với thương hiệu để được trải nghiệm các sản phẩm mới nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại